Alex Izquierdo, Huấn luyện viên của Arandina

Alex Izquierdo, kỹ thuật viên của CF Arandina, chuẩn bị ảo tưởng về việc thúc đẩy quảng bá lên thứ hai B, trong giai đoạn không chắc chắn, tùy thuộc vào kết quả của numancia, nếu nó hạ cấp danh mục, nó có thể có giá trị ngay cả khi một lần tiếp trước Segoviana để đạt được sự đi lên đến thứ hai b. Trong mọi trường hợp, điều đó không dễ dàng và cả đội và nhân viên huấn luyện đều có tinh thần rằng đội sẽ phải thực hiện một trăm phần trăm để có được nó.

Nói chuyện với Burgosdorte, Alex Izquierdo nói rằng nhóm "đang ở trong tình trạng tốt" mặc dù gần ba tháng không hoạt động và "đội rất phấn khích khi có thể đạt được sự đi lên lâu dài mà chúng tôi đã theo đuổi trong ba năm ".

Một giao thức thường xuyên

Mặc dù bóng đá đã trở lại vài tuần trước, Covid19 tiếp tục gây ra thay đổi cho cả câu lạc bộ chuyên nghiệp và nhiều nhất khiêm tốn. “Mỗi ngày chúng ta phải tuân theo một giao thức phòng ngừa, không đắt hoặc khó thực hiện nhưng nó đã và chậm lại và làm chậm các phiên của đào tạo, vì chúng tôi không quen với nó và có nhiều người Chúng tôi làm việc tại câu lạc bộ, người giải thích huấn luyện viên Burgos.

Một giai đoạn mới

Trước khi League dừng lại, Arandina đã mang một chuỗi kết quả tốt, với một đội tốt nhất để kết thúc tăng lên bốn vị trí đầu tiên của phân loại. Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng vệ sinh xã hội, kỹ thuật viên cho rằng đó là một điều đáng tiếc vì dường như nó bắt đầu lại. Đội đã rất chắc chắn về bản thân và truyền tải những cảm xúc tốt, nhưng bây giờ là lúc toàn bộ nhân viên huấn luyện thấy các cầu thủ rằng sự năng động tốt này có thể được nối lại một lần nữa.

Chơi Express rất muộn

RFEF đã thiết lập các cuộc thi quảng bá cho các đội hạng ba vào giữa tháng 7, cụ thể vào ngày 18 tháng 7, Zamora-Numancia B và ngày 19 tháng 7 được chơi, Arandina sẽ đối mặt với Thể dục dụng cụ Segoviana. Sau đó, vào ngày 25 tháng 7, trận chung kết sẽ được phát,

Sự phân loại của Nhóm VIII của Sư đoàn thứ ba sẽ chơi, vào lúc 20 giờ, vòng loại cho một trận đấu mà không ăn mừng gia hạn và phạt, trong trường hợp hoàn thành với trận hòa trên bảng điểm. Nếu điều này xảy ra, câu lạc bộ đã có được một phân loại tốt hơn trong giải đấu thông thường sẽ được xác định là người chiến thắng.

Arandina có một thời gian dài để chuẩn bị các trò chơi này, có giá trị trong một mùa số điện thoại của nó. " Và về khía cạnh vật lý "Có quá nhiều thời gian để người chơi đạt được một hình thức tốt và không có thương tích nào xảy ra."

Huấn luyện viên Arandina cũng nói về nhu cầu và áp lực mà đội đang trải qua trước khi chương trình khuyến mãi này diễn ra: Chúng tôi đang ở trong một tình huống trung gian giữa ảo ảnh và áp lực muốn làm tốt mọi việc. Chúng tôi muốn sống trải nghiệm này hết mình và chúng tôi sẽ cố gắng biến áp lực đó thành ảo ảnh, công việc và động lực cho các bên này.

Segoviana, đối thủ để đánh bại

Arandina sẽ đối mặt với thể dục dụng cụ Segovian, thứ hai được phân loại trong bảng. Nhóm Burgos cảm thấy bắt buộc phải giành chiến thắng trong hai cuộc họp tương ứng với nó để vượt qua và đạt được sự gia tăng của thể loại, trong khi trong trường hợp của Zamora và Segoviana, họ sẽ đủ với một trận hòa. Với tình huống này, Alex Izquierdo, làm rõ rằng đó là một thực tế mà chúng ta phải đối mặt và chúng ta phải được tinh thần hóa. Bạn phải thận trọng và đi đến cánh đồng với đôi chân của chúng tôi trên mặt đất, mặc dù theo một cách nào đó, chúng tôi có thể trở nên tốt đẹp để có tham vọng và không đe dọa mình trên sân. Tất cả các đội đều rất giống nhau về chất lượng và Segovian sẽ không làm cho nó dễ dàng.

Những ngày đang đến gần và Arandina sẽ sống một trận playoff không điển hình nhưng điều đó có thể là trước và sau trong lịch sử của câu lạc bộ, trong một năm mà cô ấy có thể lên hạng và trong đó sẽ có cuộc bầu cử vào nhiệm kỳ tổng thống của Blue và Câu lạc bộ trắng, những gì có thể là một sự thay đổi dự án quan trọng.