Thử nghiệm đạp xe sẽ đi qua mười tám địa phương Burgale và sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 10 tại Covarrubias.Giải vô địch Marathon BTT Marathon ở Medina de Pomar cũng sẽ được chơi vào ngày 27 tháng 3.

Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

Phiên bản thứ mười ba của Mạch Burgos của tỉnh BTT bắt đầu qua cánh cửa lớn sau hai năm, vì các nguyên nhân khác nhau, số lượng chủng tộc phải giảm. Nhân dịp này, sẽ có tổng cộng 18 bài kiểm tra, lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 tại Fuentespina, nơi có 300 người tham gia.

Bài thuyết trình có sự tham gia của Thị trưởng Medina de Pomar, Isaac Angulo; Chủ tịch Viện Thể thao và Thanh niên tỉnh, Ángel Carretón; và Chủ tịch Liên đoàn Đi xe đạp Castilla Y León, Mariano Palacios.

Trong bài phát biểu của mình, Isaac Angle đã nhấn mạnh sự tiếp nhận tuyệt vời của Medina de Pomar, hỗ trợ Burgos và Cycling Community Cycling với ba bài kiểm tra: Giải vô địch của Castilla y León Btt Marathon, VII Cup Diputación Btt và XI tỉnh. Mạch này đã thành công. Chúng tôi đang nhận được rất nhiều sự hợp tác và mọi người đang mong chờ các sự kiện như thế này, rằng họ cung cấp khả năng hiển thị cho đô thị. Burgos có một môi trường nông thôn tuyệt vời và đặc quyền, và điều đó phải được tận dụng, Thị trưởng của Medina de Pomar cho biết.

Medina de Pomar, trụ sở của Giải vô địch Marathon Btt Marathon

Chủ nhật tuần này, ngày 27 tháng 3, chức vô địch của Castilla y León Btt Marathon sẽ diễn ra tại Medina de Pomar, trong đó tất cả những người có giấy phép liên bang được cấp bởi Liên đoàn Đạp xe Hoàng gia Tây Ban Nha (RFEC) sẽ tham gia. Nó sẽ được tổ chức bởi Liên minh đạp xe Medineas, thành phố Medina de Pomar và IDJ.

Thử nghiệm sẽ được chia cho các loại phụ 23, Elite, Master 30-40-50 và 60, trong tuyến đường dài 47 km sẽ chạy qua 18 địa phương của Las Merindades và trong đó đã có 180 người tham gia đã đăng ký. Người ta ước tính rằng thử nghiệm có thời gian 2 giờ 15 phút.

Thử nghiệm này sẽ là một phần của VII Cup Diputación de Burgos BTT, bao gồm lịch thi đấu liên kết tiếp theo:

  • 27 tháng 3:
  • 17 tháng 7: Btt Poza de la Sal
  • 24 tháng 7: BTT Sargente de la Lora