Giá sẽ dao động từ 180 đến 380 euro cho người lớn. Trong khán đài của Tribune và trẻ em và người lớn bên cạnh sẽ có cùng chi phí.

Burgos CF ra mắt chiến dịch của mình để nắm bắt các đối tác cho mùa giải 2022-23, theo khẩu hiệu "Điều này là nghiêm trọng" và với thông điệp "củng cố sự hồi sinh", ám chỉ quốc ca cho Burgos. Đây sẽ là mùa thứ hai liên tiếp tại Laliga Smartbank, sau một khóa học mà nhóm Burgos đã hoàn thành đáng kể các mục tiêu, đạt được sự lâu dài trong trường hợp không có năm ngày được chơi.

Video quảng cáo đã được sao chép trong các video của Sân vận động .- Ảnh: FCO. Javier Pe?acoba / Burgosdeporte

Theo cách này, nó được xem xét từ ban giám đốc của câu lạc bộ đã là một năm đã phục vụ để thiết lập nền tảng của câu lạc bộ và xây dựng một dự án vững chắc, đóng vai trò là cơ sở để lấy Burgos CF trong tương lai làm Đóng nhất có thể ở đầu bóng đá quốc gia.

Theo nghĩa này, Diego Martínez, người quản lý của Câu lạc bộ Blanquinegro, đã cho rằng "Những sai lầm mùa này đã được thực hiện do thiếu kinh nghiệm không có tác động mong đợi, và do đó, trong lần tiếp theo này sẽ có những hành động mà chúng ta sẽ không lặp lại nữa.

Đây là giá của từng lĩnh vực của sân vận động, cả cho các thuê bao trước đây và cho những đối tác mới đó:

Những giá này, cao hơn 30 euro so với những người mùa trước, không bao gồm các trò chơi Copa del Rey hoặc các cuộc họp đề cập đến một trận play-off khuyến mãi có thể.

Tạm biệt những ngày giúp đỡ câu lạc bộ

Là một điểm tích cực, mùa giải này sẽ bị loại các trận đấu được tuyên bố là một ngày giúp đỡ câu lạc bộ, vì vậy đối tác có thể đến các cuộc họp 21 Ligueros với phân bón của họ mà không cần bổ sung.

Face -to -face và ngày đăng ký trực tuyến

Tất cả những người đăng ký muốn gia hạn phân bón của họ sẽ có thể làm như vậy từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 18 tháng 7 trực tuyến thông qua cổng thông tin web Buyalaentrada.com, hoặc trực tiếp trong cửa hàng chính thức mới, nằm trong bass của El Plantío.

Các thuê bao mới sẽ phải chờ ngày mới được công bố, mặc dù họ có thể đặt chỗ từ ngày 15 tháng 6 với giá 50 euro làm bảo lãnh, sẽ được khấu trừ sau khi tổng số thanh toán phân bón được thực hiện.

Cộng với phân bón và di dời chỗ ngồi cho các gia đình

Liên quan đến những điều mới lạ của chiến dịch đối tác mới này, chương trình khuyến mãi có tên là Plus Plus Phân bón, được đưa vào, trong đó thêm 20 euro, đối tác sẽ có thể đến các bữa tiệc của CD Burgos Promesas, Burgos CF Women và CB Tizona. Ngoài ra, trong các quỹ, một số hộp sẽ được xây dựng, nơi phân bón gia đình được đặt trước đó và bây giờ chúng sẽ phải di dời.

Diego Martínez, Quản lý của Burgos CF .- Ảnh: FCO. Javier Pe?acoba/Burgosdeporte

Cuối cùng, Diego Martínez đã nhấn mạnh rằng "Đây là một chiến dịch được thiết kế để thuyết phục những người chưa quyết định tham dự một vài trò chơi và thích trải nghiệm này, để họ thêm vào dự án và do đó tăng khối lượng xã hội nhất có thể. Ngoài ra, có số lượng người đăng ký lớn hơn chuyển thành giới hạn lương tốt hơn và chất lượng mẫu cao hơn cho mùa này?.