San Pablo không thể Yêu thích để ở trong phần cao quý của bảng, Iberostar Tenerife. Họ đã đến Người dân đảo của việc thêm ba chiến thắng liên tiếp và hôm nay đã thêm vào thứ tư trước một Hình ảnh burgos mà những sai lầm của anh ấy lên án trong quý thứ hai tồi tệ Phần còn lại của cuộc gặp gỡ là một tấm không thể vượt qua. Trong khi cả hai đội Họ thống trị sự phục hồi phòng thủ, tốt hơn nhiều là của Vidorreta trong Trò chơi nội thất và trong đó có sự vượt trội của nó ngày hôm nay. Làm nổi bật Horrendo quý trước được chơi bởi cả hai đội, với một phần là 8-9, trong đó Họ đã xâu chuỗi các lỗi liên tục, mặc dù Burgos đã đến gần như không có lực lượng tương tự. Điều tốt nhất ở Pe?arroya là MC Fadden, với 8 điểm và 13 định giá, và benite, với 9 điểm, trong khi tốt nhất trong De Vidorreta là Shermadini với 17 điểm và 24 định giá.

Anh ấy bắt đầu cuộc gặp gỡ với hai đội thống trị sự phục hồi của anh ấy phòng thủ và thể hiện phẩm chất của họ từ Triple, trong một trận đấu với Sự thay thế trên một điểm đánh dấu vẫn được cân bằng trước Ecuador Thứ tư (12-12). Lối ra đường băng của Shermadini ở Vidorreta đã cho họ một cộng với cuộc tấn công cho phép họ có được một lợi thế nhỏ (18-21), đó là Bị phản đối bởi MC Fadden với ba cú ném miễn phí. Trong đoạn cuối cùng, một Một phần 0-4 người dân đảo cho phép họ đóng phòng với lợi thế (21-25).

Vào đầu quý thứ hai, sau một bộ ba Rivero The Tenerife đã trả lời bằng một phần 0-6 đã buộc Pe?arroya phải Yêu cầu thời gian chết chỉ với hai phút rưỡi chơi (24-31). Các Burgos có những khó khăn lớn trong cuộc tấn công, ngoài đầm phá phòng thủ trong trò chơi bên trong khiến khách truy cập xa cách Mười ba điểm (29-42). Dani Díez từ dòng 6,75 tiếp tục đánh Burgos, được thêm vào công việc tốt của Shermadini và Alex López đã mở rộng Lợi thế lên tới 16 điểm trước sự bất lực của các cơ sở (34-50).

Sau giờ nghỉ, cả Burgos hay Tenerife đều không cho thấy thành công trong cuộc tấn công, không thành công trong trò chơi bên ngoài và ít có sự hiện diện trong Bức tranh, trong đó chỉ có Lima và Shermadini dường như đã thành công, Hiển thị một phần ít ỏi 6-4 khi đến Ecuador trong phòng hơn là Ai đó hoàn toàn không được hưởng lợi là của Pe?arroya (40-54). Tôi đã chuyển cái này Băng ghế, đi theo đường ray, người duy nhất đạt được thâm nhập vào sự bảo vệ của một Iberostar, người duy trì lợi thế với khả năng thanh toán cho Đến cuối phòng (46-61).

Trò chơi tiếp tục với cùng một động lực trong quý vừa qua. Rất nhiều sai lầm khi tấn công cả hai đội, với rất ít chú thích khiến công chúng thấy bất kỳ loại phương pháp nào trong đánh dấu. Sau một bộ ba Burgos và Tenerife (51-68), trò chơi là Nó trở thành một băng chuyền vô nghĩa ở cả hai phía trong gần năm phút cho thấy 1-2 một phần cho sự tuyệt vọng của những người tham dự Họ đã thấy Fitipaldo ghi bàn trên sừng như thế nào để đóng trò chơi với Kết quả 54-70

Sau thất bại này, Burgos sẽ có một cam kết khó khăn của châu Âu ở Jerusalem trước khi đối mặt với ngày hôm sau tại Endesa League, nơi họ sẽ đến thăm Real Betis vào Chủ nhật tới lúc 12:30 tối.

San Pablo BurgosTHERiberostar Tenerife

Một phần: 21-25 / 34-50 / 46-61 / 54-70

San Pablo Burgos: E. Clark (8), B. Fitipaldo (2), M. García (-), V. Benite (9), A. Barrera (0), J. Vega (0), M. Salvó (6), T. Mc Fadden (8), J. Rivero (7), F. Bassas (6), A. Lima (6) và D. Apic (2). Huấn luyện viên: Joan Pe?arroya

Iberostar Tenerife: G. Lundberg (9), S. Yusta (0), M. Huertas . A. Trắng (7), G. Bogris (4), F. Guerra (0) và L. Konate (0). Huấn luyện viên: TXUS Vidorreta

Trọng tài: Fernando Calatrava, Jorge Martínez và Carlos Merino.

Sự cố: Đảng đã chơi tại Coliseum với 9,471 khán giả.