Ảnh: Ricardo Ordo?ez

Remco Evenepoel được tuyên bố là người chiến thắng XLII trở lại Burgos 2020. Người đi xe đạp Bỉ đã đo được nhịp điệu rất tốt mà không để cho kẻ bắt bớ của mình, Mikel Landa, có thể trốn thoát để cắt vài giây. Mặt khác, sân khấu cuối cùng đã đưa nó lần thứ ba liên tiếp Iván Ramiro Sosa, trong trường hợp không có 600 mét đã có sức mạnh để trốn thoát và đạt được chiến thắng trên đỉnh Lagunas de Neila. ?

Người chiến thắng trong cuộc thi, Remco Evenepoel, đã phân tích những gì rằng giai đoạn cuối cùng này là dành cho anh ấy: Tôi cảm thấy rất hài lòng với Công việc hôm nay là một bài kiểm tra rất khó khăn và tôi hầu như không mất thời gian. Cũng thế, Tôi đã có Mikel Landa mọi lúc trong tầm tay, vì vậy đối với tôi Mục tiêu được thực hiện.

Người đi xe đạp Bỉ 20 tuổi đã nói về tầm quan trọng của Đó là đội trong tất cả các cuộc thi này: Chúng tôi đã làm rất tốt của nhóm trong sự trở lại này với Burgos, mọi người đã hỗ trợ tôi để giữ Jersey màu tím và chúng tôi đã đạt được nó.

Khi trở lại Burgos, hành lang bước nhanh của Dieuninck cho rằng "đó là một cuộc cạnh tranh rất khó khăn trong nhiều lần và nó có thể phục vụ như rất nhiều sự chuẩn bị cho phần còn lại của các cuộc thi đang đến rất sớm."