Người bắn phòng đấu kiếm của Burgos, Jose Miguel Martín Gamazo, đã được Liên đoàn đấu kiếm Tây Ban Nha lựa chọn cho đội Cadet quốc gia sẽ huấn luyện tại Valladolid vào mùa giải tới do Burgos cũng Carlos Zayas dẫn đầu.

Jose Miguel sẽ nhận được học bổng lưu trú và bảo trì tại nơi cư trú cho các vận động viên Río Esgueva và sẽ thực hiện các bài tập luyện của họ tại cùng một địa điểm thể thao ở Valladolid.

Các nghiên cứu và đấu kiếm chờ đợi mùa giải đến Burgos chấp nhận đề xuất mà không cần suy nghĩ, vì nhóm sẽ đào tạo ở Valladolid mùa tới sẽ phát triển với hai game bắn súng khác, Juan Pérez de Cádiz và Alonso Mora de Albacete.

Đặt cược từ chương trình đào tạo hiệu suất cao nhằm mục đích đạt được một nhóm cao lớn cho các cuộc thi quốc tế.

Carlos Zayas, người kỹ thuật phụ trách PFCAR ở Valladolid, nhận xét: Jose Miguel đã được quyết định cho sự trưởng thành cho màn trình diễn của anh ấy, sẽ tập luyện liên tục và rất có kế hoạch, tôi tin rằng anh ấy sẽ cải thiện ngay cả khi đấu kiếm của anh ấy có thể là người ưu tú " .

Người phụ trách đã nói thêm: "Đó là một quy luật của cuộc sống mà các game bắn súng phát triển trong các câu lạc bộ và phải lấy đường để thu thập từng người trong số họ và tạo ra một nhóm đối đầu hàng ngày để sự phát triển thể thao của họ nhanh chóng và cao."