Việc cài đặt tăng không gian của nó trong một phần ba và cải thiện khả năng truy cập của nó. Nó cũng kết hợp các máy móc cơ bắp và tim mạch mới, được mua lại bởi Dịch vụ Thể thao Thành phố.

Hội đồng thành phố Burgos đã thực hiện việc thực hiện các công trình cải cách và công việc cần thiết để thực hiện việc mở rộng phòng tập thể dục nằm ở tầng một của các cơ sở thể thao thành phố của "Capiscol", sử dụng bề mặt trước đây chiếm các phòng massage, Phòng tắm hơi, phòng thay đồ, nhà vệ sinh và nhà phân phối nhà máy nói trên. Các công trình đã được thực hiện bởi Công ty OCSACON với ngân sách 128.970,28 euro và trong phòng tập thể dục này, các máy móc cơ bắp và tim mạch mới được dịch vụ thể thao thành phố mua lại đã được cài đặt.

Daniel de la Rosa với Levi Moreno đã thử nghiệm các thiết bị mới.- Ảnh: FCO Javier Pe?acoba.

Các cơ sở mới đã được Thị trưởng, Daniel De La Rosa đến thăm sáng nay, cùng với Ủy viên Thể thao, Levi Moreno. De la Rosa nhấn mạnh rằng: ?Sự cải thiện của các cơ sở này là một nhu cầu trong một thời gian dài và rất cần thiết vì nó không được cập nhật trong 20 năm ? Thị trưởng bày tỏ sự hài lòng của mình đối với cài đặt mới: ?Các khu phố của Gamonal và Capiscol cần một sự chuyển đổi và chúng tôi đang làm bây giờ với một cải tiến bao gồm việc mở rộng 160 mét tại dịch vụ của công dân và các cơ sở rất xứng đáng mà không làm mất đi lời đề nghị riêng tư, đó là những gì chúng ta phải làm từ hội đồng thành phố và trong đó chúng tôi là ?.

Cải thiện ưu đãi thành phố và phục hồi người dùng

Về phần mình, Ủy viên Thể thao, Levi Moreno, cũng nhấn mạnh rằng: "Các cơ sở này đã lỗi thời và việc đổi mới của họ rất quan trọng, điều này sẽ góp phần phục hồi nhiều người dùng hơn từ các cơ sở thành phố." Moreno nói rằng: "Mục tiêu là tiếp cận các số liệu trước đại dịch, chúng tôi hiện đã có 33.000 người dùng, với mức tăng 10 % trong năm ngoái."

Levi Moreno, Daniel de la Rosa và Raúl Yudego, người quản lý các cơ sở thể thao.

Do đó, việc cài đặt đã thay đổi

Buổi biểu diễn trong hồ bơi Capiscol đã thực hiện việc mở rộng phòng tập thể dục phá hủy các phụ thuộc nơi đặt phòng thay đồ, nhà vệ sinh, vòi hoa sen, phòng mát xa và các khu vực phòng tắm , đạt được một bề mặt hữu ích của phòng tập thể dục là 389,18 m2.

Để cung cấp nhiều ánh sáng hơn cho khu vực phòng tập thể dục mới, bao vây tách nhà vệ sinh và vòi hoa sen với sân trong đã bị loại và đã được thay thế bằng một nghề mộc mới, có cùng đặc điểm mà người hiện đang tách phòng tập thể dục với sân trong và Hai cửa sổ đã được mở trong bao vây ngăn cách khu vực mới với việc mở rộng phòng tập thể dục với khu vực đường dốc truy cập sang phòng thay đồ ở tầng trệt. Thợ mộc mới là những đặc điểm tương tự như những người tồn tại trong phòng tập thể dục.

Ngoài ra, nhà vệ sinh mới đã thích nghi cho những người giảm khả năng di chuyển và được tách ra khỏi phòng tập thể dục mới bằng một phân vùng với một cánh cửa. Việc lắp đặt điều hòa đã được thực hiện trong hệ thống điều khiển chất làm lạnh, với bộ tái chế nhiệt để tuân thủ các quy định hiện hành.

Sự can thiệp cũng đã được hoàn thành với việc rút mặt đường tổng hợp hiện tại của phòng tập thể dục, để tiếp tục với mặt đường PVC mới dự kiến, đảm bảo tính liên tục của các kết thúc trong toàn nhà cây.

Tầng đầu tiên của tòa nhà của các hồ bơi thành phố Capiscol, là 444,74 m2 bề mặt hữu ích, được phân phối trong một phòng tập thể dục có bề mặt hữu ích là 225,18 m2, một vùng phòng tắm/massage là 91,87 mét vuông, một khu vực thay đổi phòng và nhà vệ sinh 49,66 m2, và hành lang phân phối và nghỉ ngơi của thang 53,07 m2, tất cả cũng là các bề mặt hữu ích.

Với thời gian trôi qua, người ta đã phát hiện ra rằng các cơ sở của phòng xông hơi và vùng massage hầu như không được sử dụng, trong khi khu vực phòng tập thể dục có nhu cầu lớn. Trong chương trình, nhà vệ sinh và trang phục tích lũy các vấn đề về thoát nước, với sự phụ thuộc lũ lụt