PRB Flor de Scotia được thi đấu với VRAC của Valladolid, cuối tuần này, Giải vô địch giải đấu và đồng thời, lại là giai đoạn đi lên để tôn vinh B Division B.

Các Burgales mang nhiều chiến thắng trong giải đấu như các trận đấu đã chơi, đến cuộc họp cuối cùng này với bốn điểm khác biệt so với những người của Pucela. Điều này cho phép họ thậm chí thua 7 bàn thắng có thể là nhà vô địch một lần nữa trong năm thứ ba liên tiếp.

Cuộc họp sẽ được tổ chức vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 3, lúc 4:30 chiều, trong lĩnh vực "Chào mừng Nieto" của các cơ sở thành phố San Amaro. Câu lạc bộ cung cấp một lối vào tốt của người hâm mộ trong Tenor of the Illusion được tạo ra và mọi thứ có thể kết thúc trong một bữa tiệc tuyệt vời.

Kỹ thuật viên địa phương Álvaro González rất lạc quan và hy vọng sẽ phục hồi IVET, Paulita, Nuria và Ana, người đã không chơi cuộc họp trước đó do chấn thương, ngoài việc có Sabela đã nghỉ hưu trong bữa tiệc León, với sự khó chịu ở mắt cá chân. Điều này sẽ cho phép một cuộc gọi cân bằng hơn tuần trước.

Huấn luyện viên chỉ ra rằng: "Đã đến lúc phát triển những gì chúng tôi đã thiết kế trong nhiều tháng, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi có một cam kết vững chắc để có được những thách thức lớn và vào thứ bảy, lần đầu tiên bắt đầu"

Cần phải nhớ rằng Burgos đã giành được VRAC trong trận lượt đi chơi vào tháng 12 tại Valladolid, nhưng chỉ có sáu điểm, khiến du khách phải trả thù rất nhiều.