Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Bìa nhiếp ảnh: Chim cánh cụt Burgos / Bức ảnh nội thất: Jenga)

PRB Flor de Scotia đã được tuyên bố là nhà vô địch của Liên đoàn ASISA CYL của Sư đoàn phụ nữ đầu tiên, sau khi áp đặt mình lên các loại pho mát VRAC ở San Amaro từ 22 đến 05. Có một mục rất tốt trong lĩnh vực "Chào mừng Nieto", kể từ khi Khán giả thông thường từ các bữa tiệc nữ, người hâm mộ bóng bầu dục Burgos đã được thêm vào nói chung, ngoài những người hâm mộ Vracle đến từ Valladolid.

Đội Burgos có được chức vô địch giải đấu cho mùa giải thứ ba liên tiếp, với quỹ đạo vô nhiễm bằng cách chiến thắng tất cả các trò chơi của mình, cho phép anh ấy chơi lại giai đoạn khuyến mãi để tôn vinh Phân khu B, nơi năm ngoái kết thúc ở vị trí thứ hai ở lại cổng Leo lên hạng mục Bạc bóng bầu dục Tây Ban Nha.

Các cơ sở hơi lạnh bắt đầu và chính đội màu xanh đã thống trị và gây nguy hiểm trong 5 phút đầu tiên. Khi cuộc đụng độ của Álvaro González, họ đã ổn định và triển khai trò chơi của họ, mặc dù không hiệu quả như trong các trận đấu trước đó, nếu họ rõ ràng sự thống trị của các giai đoạn tấn công.

VRAC đến Burgos với một cách tiếp cận rất rõ ràng, nhấn mỗi lần chơi và làm chậm các chuyến đi chơi bóng càng nhiều càng tốt, đánh bại sự bất hợp pháp tại mỗi điểm gặp gỡ, mỗi cuộc đua là một trận chiến. Do đó, người dân địa phương đã va chạm trong mỗi cuộc tấn công chơi với phòng thủ ngược lại thường đánh cắp hình bầu dục.

Ngoài ra, đặc biệt là trong phần đầu tiên, Burgos không có ngày trong các giai đoạn tĩnh của trò chơi, mất một vài điểm nhấn và thậm chí một vài melés, khiến trò chơi trở nên thú vị.

Ở phút thứ 12, Didi đã vượt qua ban nhạc trong một sự thay đổi tốt về nhịp điệu sau vài lần liên tục và đánh dấu 5 thành 0. đã chuyển đổi bài kiểm tra của Laura Master, 7 đến 0. Điểm số sẽ không còn di chuyển trong phần đầu tiên này.

Sau Ecuador của trò chơi, mọi thứ không thay đổi quá nhiều, trò chơi Tonic rất giống nhau, nó tiếp tục là một trò chơi bị khóa và có nhịp điệu nhỏ, nếu nó xác nhận một sự cải thiện màu cam nhỏ trong lần chạm, nhưng cuộc tấn công vẫn còn không phải chất lỏng.

Người Pucelas tiếp tục Romas trong cuộc tấn công và họ đã cố gắng rất ít bị đẩy lùi bởi một phòng thủ địa phương rất tốt, làm nổi bật công việc của BEA, mà theo thông thường của anh ta đã hợp nhất một kỹ thuật cướp bóng tuyệt vời, nhận được một vài cú đánh trừng phạt. Trái cây của một trong số họ là ba điểm của Laura Master ở phút thứ 51.

Kết quả này đã mang lại sự yên tĩnh cho trò chơi, và củng cố miền địa phương, vốn đã được biểu hiện như trong tấn công và phòng thủ. Với tiền đề này, chỉ có Laura Maestro được hoàn thành trong lần chơi 67 cuối cùng của trò chơi El Vraco đã đạt được thử nghiệm danh dự trong một trận đấu nhanh chóng ở cuối Carlota.

Họ chơi cho Prb Flor de Scotia: Carmen (Miriam), Paulita, Ana Domínguez (IVET), Sabela, Zeta (Luna), Elisa, Ana Alonso, Lucia, Bea (Paula Salazar), Didi, Ángela Calvo (Alba) , Ángela Martin (Mani) và Laura Master (Sara).

Khách sạn Ciudad de Burgos.