Diego Cervero ghi điểm chiến thắng trước Real Valladolid B trong trận đấu với trận chung kết nhồi máu mới
Câu lạc bộ bóng đá Burgos bổ sung một chiến thắng rất quan trọng trước những lời hứa thực sự của Valladolid trong một trò chơi khác với một kết thúc vô tận đối với tim đã kết thúc Mario và họ bị trục xuất bởi du khách. Blanquinegros là đủ cho mục tiêu được đánh dấu bởi Diego Cervero sau hai mươi phút chơi trong trận đấu bắt đầu với chấn thương của Goti trong phút đầu tiên và kết thúc với chấn thương của Cervero trong trường hợp không có ba phút đến cuối cùng. Tuy nhiên, nhóm của Fernando Estévez bổ sung ba điểm cho phép anh vượt qua đối thủ của mình trong phân loại và để lại các vị trí khuyến mãi.

Đó là một trận đấu siêu việt cho hai đội để đối mặt với tiếng thở dài cuối cùng của mùa giải và những lời hứa đã nhảy mạnh đến bãi cỏ làm một chiếc burgos đi từ ít hơn đến nhiều hơn trong hiệp một. Những người của Rivera đã buộc cú đá góc đầu tiên sau hai phút chơi, sau khi thay thế Goti bằng chấn thương trong các cấp bậc Blanquinegras mà Carrascal gửi xuống đáy lưới. Tuy nhiên, rất nhiều điều sẽ không tăng lên điện tử bằng cách tăng bóng trung tâm bằng tay.

Thông báo đã kích hoạt những người dân địa phương đang phục hồi đất trước một đối thủ thất thường và bắt đầu tạo ra nguy hiểm trong mục tiêu của Guille trong hiệp một Ecuador cho quả bóng dừng lại. Chevvi lần đầu tiên cảnh báo với một phát bắn quá chéo mà trái bên trái của mục tiêu tham quan.

Nó sẽ chỉ là khúc dạo đầu cho những gì sẽ đến. Burgos vượt trội hơn một Valladolid khá nhút nhát, phù hợp với mục tiêu đầu tiên khi nửa giờ của trò chơi được chạm vào.

Trong một trung tâm mất tích từ đỉnh cao của khu vực bị Kevin ném, Diego Cervero đã tận dụng sự thụ động của hàng phòng thủ tham quan để vượt lên dẫn trước Guille và ghi bàn thắng duy nhất của trò chơi tại niềm vui.

Mục tiêu đánh thức con thú ngủ của cây tiếp tục thực hiện sự vượt trội và kiểm soát tiếng còi cuối cùng. Adrián Cruz đã có thể thực hiện lần thứ hai bằng cách thu thập một sự từ chối ở mặt trước của khu vực, nhưng sự ra mắt của nó trong Volleya đã xuất hiện rất sai lệch.

Sau giờ nghỉ, huấn luyện viên của Valladolid đã chọn chuyển băng ghế dự bị đến tâm trí trung tâm của hàng phòng ngự, cả hai trung tâm đều có thẻ vàng và lối vào Oscar vào phía trước để tìm kiếm cà vạt.

Những lời hứa đã rời khỏi đường hầm phòng thay đồ như một mùa xuân để tìm kiếm mục tiêu đối thủ, buộc Mikel Saizar phải được sử dụng kỹ lưỡng trong những phút đầu tiên để duy trì lợi thế của đội của anh ấy trên bảng điểm.

Áp lực mạnh mẽ do Pucela áp đặt sẽ biến mất nhanh chóng để lại một vài phút soporifers, phải đợi đến phút sáu mươi -ba lần chơi để thấy một mục tiêu ra mắt một lần nữa. Trong một trò chơi tốt ở cánh phải của công ty con đã kết hợp với Zalazar để Undabarrena không rõ ràng và để lại bóng cho Miguel bắn xuyên qua, chặn lần ra mắt.

Người da trắng thích và kèm theo burgos trong khu vực của họ giới hạn bản thân để duy trì điểm số và để số phút trôi qua. Corral, với một Zapatazo tuyệt vời đã có một dịp tốt nhất của trò chơi dành cho khách truy cập, nhưng Mikel Saizar, được đặt tốt, đã đẩy lùi việc ra mắt với Fists to Corner Kick.

Với lối vào của Madrazo, Burgos đã tìm thấy một cuộc tấn công trong cuộc tấn công và bắt đầu làm rung chuyển áp lực. Borja và Cervero làm phiền mục tiêu của Guille một lần nữa. Sự căng thẳng đã tăng lên cho đến một vài phút cuối cùng không phù hợp với tim. Miguel đã có thể gắn kết trong tám mươi -eight với một sự ra mắt rất mạnh sẽ trở lại với Saizar.

Đã giảm giá, áp lực đã vượt qua một đường chuyền xấu cho công ty con kết thúc bằng Mario và họ bị trục xuất bằng thẻ vàng kép.

Với chiến thắng mới và siêu việt này, Burgos từ bỏ vị trí chơi một lần nữa, từ đó họ chỉ ở một điểm và vượt qua đối thủ của mình, Valladolid B thực sự trong phân loại. Chủ nhật tới, một cuộc gặp gỡ siêu việt mới khác chống lại quốc tế Madrid, nơi chiến thắng một lần nữa là bắt buộc để đảm bảo thể loại càng sớm càng tốt.

BẢNG DỮLIỆU:

1 - Burgos CF: Mikel Saizar; Andrés, Jagoba, Undabarrena, Kevin; Goti (Fer Ruiz, Min. 2), Adrián Cruz, Borda, Borja Sánchez; Diego Cervero (Thị trưởng, Min. 87) và Chevi (Madrazo, Min. 64).

0 - Real Valladolid B: Giao dịch; Apa, Mario, Carrascal (Salisu, Rest), Corral; Zalazar (Dani, Min. 78), Do, Quique, gần như (Óscar, phần còn lại); Alberto và Miguel.

Trọng tài: Sánchez Alba (Ủy ban Aragon). Anh ta đã trục xuất các cầu thủ đến thăm Mario (tối thiểu 90+2) và họ làm (tối thiểu 90+3) để cảnh báo kép. Anh ta đã đưa thẻ vàng đến cơ sở Adrián Cruz, Borja Sánchez và Goti (băng ghế dự bị) và du khách Mario, Carrascal, Apa và họ làm.

Sự cố: Sân vận động thành phố "El Plantío". 3500 khán giả. Một cống phẩm đã được thực hiện trước trận đấu với đội trẻ của Câu lạc bộ Burgos de Fútbol đã đạt được vào thứ Bảy, chương trình khuyến mãi lên bộ phận danh dự.

Bàn thắng: 1-0 Diego Cervero (tối thiểu 27).