Một dự án mới sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 tại Pallafría, và trong đó mười câu lạc bộ cộng đồng sẽ tham gia.

Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdorte

Liên đoàn Castilla y León de Fútbol và Liên đoàn Thể thao thích nghi với cộng đồng Castilian tổ chức với sự hợp tác của Caixabank Giải đấu bóng đá bao gồm I trong Castilla y león Hồi+ What Goals. Một hoạt động bóng đá mới 7 sẵn sàng thúc đẩy thực hành môn thể thao giáo dục cho người khuyết tật trí tuệ ở Castilla y León, sẽ diễn ra tại Burgos từ các cánh đồng Pallafría vào Chủ nhật tuần sau, ngày 3 tháng 4.

Federico Martínez, Marcelino Maté, Roberto González và Juan Ignacio Domingo .- Ảnh: Javier Pe?acoba /Burgosdeporte

Tổng cộng mười câu lạc bộ sẽ tham gia hỗ trợ sáng kiến ??này: Real Valladolid, Burgos CF, Palencia Cristo Atlético, Cyd Leonesa, SD Ponferradina, Zamora CF, Salamanca CF UDS, Real Ávila, Gymnastics và CD Nucancia. Mỗi câu lạc bộ sẽ thành lập một nhóm những người trẻ tuổi khuyết tật trí tuệ liên kết với Fedeacyl, ngoại trừ Real Valladolid, Burgos và Ponferradina, có một đội ở Laliga chính hãng. Trong mỗi câu lạc bộ, tối đa 3 người không chuyên nghiệp có thể tham gia, mặc dù chỉ có hai người trong số họ có thể ở lại cùng một lúc trên sân, và trong mọi trường hợp, họ không thể chiếm vị trí của thủ môn. Mặt khác, các cuộc họp sẽ kéo dài 20 phút, mà không nghỉ ngơi.

Marcelino Maté trong phái đoàn tỉnh của FCYLF .- Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdeporte

Chủ tịch Liên đoàn Castilla y León de Fútbol, ??Marcelino Maté, nổi bật trong bài thuyết trình đầy đủ của nótin tưởng và tự hào"Từ một dự án tìm kiếm"rằng những người trẻ tuổi khuyết tật trí tuệ thích bóng đá trong các đội của thành phố của họ.

Trong suốt tháng ba, tất cả các vận động viên quan tâm đã được đào tạo để đạt được chức vô địch đầy đủ và tận hưởng trải nghiệm trong khi cảm thấy nhiều người chơi hơn.

Sau sự kiện, các huy chương và danh hiệu sẽ được giao, được chuẩn bị bởi Hiệp hội Tự kỷ Valladolid.

Ngày có thể được theo dõi trực tiếp qua SportCyl.TV và của ứng dụng truyền hình thể thao.