.Nhiếp ảnh: Jarcha)

The Eaves of Hereda San Pablo Burgos, Xavi Rabaseda, đã xuất hiện tại một cuộc họp báo để phân tích tình hình hiện tại mà đội Tây Ban Nha đang trải qua, tìm kiếm đầy đủ về sự lâu dài ở Endesa League.

Tôi muốn công khai cảm ơn, nhân danh đội, cho tất cả những người hâm mộ đã chuyển đến Andorra và tất cả những người hâm mộ hỗ trợ chúng tôi từ nhà, từ Burgos. Chúng tôi cảm thấy hơi thở của anh ấy và sự hỗ trợ của anh ấy vào một thời điểm rất khó khăn, anh ấy nói một trong những thuyền trưởng của bức tranh Burgos khi bắt đầu bài phát biểu của anh ấy.

Xavi Rabasinga đã nói về hai thất bại gần đây nhất trong kế thừa, đó là cách duy nhất để thua trò chơi đó. Tiền đạo đã khẳng định: "Về mặt hoạt hình, đó là một cây gậy để mất một trò chơi quan trọng như vậy trong những trường hợp đó sau cả tuần chúng tôi có nghịch cảnh."

Trong tâm trạng đó "là nơi chúng tôi phải chịu đựng nhiều nhất", người chơi Ripoll, người giải thích: "Chúng tôi là người đầu tiên cảm thấy nó. Là một chuyên gia, tôi muốn giành chiến thắng. Chúng tôi không được đào tạo cả tuần để mất, và ít thua như chúng tôi đã làm. Người hâm mộ có thể chắc chắn rằng đội rất khó khăn.

Một sự thay đổi tâm lý để đối mặt với sự kết thúc của giải đấu Endesa

Người chơi Catalan đã chỉ ra rằng công thức duy nhất để cải thiện động lực hiện tại và cố gắng đạt được sự cứu rỗi ở cuối giải đấu Endesa này trải qua một sự thay đổi thái độ: Chúng tôi phải đối mặt với tất cả năng lượng và chủ nghĩa thực vật của thế giới, và đi đến Barcelona để có được một chiến thắng lịch sử, lần đầu tiên cho câu lạc bộ, để giúp chúng tôi quay trở lại tình huống này trong phần cuối cùng này vẫn còn.

Tìm một chiến thắng trong nhà của một nhà lãnh đạo là một nhiệm vụ phức tạp, nhưng không phải là không thể, và Rabaseda đã nhấn mạnh: Có rất nhiều trận đấu mà không ai được mong đợi, mà không ai nói, và chỉ khi bạn thực sự phải đối mặt với họ với thái độ đúng " Do đó, San Pablo Burgos được thừa kế sẽ đối mặt với cuộc gặp gỡ của anh ấy với Bar?a vào Chủ nhật tới, lúc 12:30 tối, tại Palau Blaugrana "với những cái đầu sạch sẽ và xem đó là một cơ hội lịch sử."

Trò chơi theo trò chơi cho đến khi kết thúc mùa giải

Là đội trưởng, những mái hiên của Burgos đã tạo nên sự tự chủ của những gì có những cuộc gặp gỡ quan trọng trực tiếp cho đến ngày nay. Điều quan trọng là phải đối mặt với những điều sau đây.

Bây giờ chỉ còn lại: để đối mặt với thái độ tốt nhất với bốn cam kết cuối cùng của mùa giải để cố gắng đạt được sự lâu dài trong hạng mục bóng rổ quốc gia cao nhất Điều đó vẫn còn và tự cứu mình.