Mặc dù thất bại, Burgos đã để lại những cảm xúc tốt trong trò chơi của họ


UBU Riggers 14
Palencia 30

UBU Riggers đã chơi vào cuối tuần này, trận đấu đầu tiên của anh ấy trên sân nhà với Palencia với kết quả 14-30.

Liên hệ đầu tiên với giải đấu và mặc dù kết quả, trò chơi khá thú vị. Palencia đã siết chặt trong 30 phút đầu tiên và đội Burgos tốn rất nhiều tiền để tham gia trò chơi, nhưng sau giờ nghỉ và với kết quả rất bất lợi, các gói cứu trợ bắt đầu thống trị trò chơi và kết quả của hai buổi tập.

Bất chấp thất bại, Burgos không hài lòng với trò chơi hoặc trò chơi được phát triển, vì họ bắt đầu thấy thành quả của công việc với mỏ đá củng cố trong năm đầu tiên của họ trong đội đầu tiên.

Đối với giàn khoan UBU mà họ đã chơi: Jorge, Eduardo, Tito, Chuchi, Ma?o, Jesus, Victor, Alvaro, Gonzalo, Pablo, Indio, Seco, Miguel, Gorka và Rubens (đội ban đầu)

Do đó, điểm đánh dấu đã di chuyển:

12 phút: Cuộc đảo chính trừng phạt của Palencia (0-3); 17 phút: Cuộc đảo chính trừng phạt của Palencia (0-6); 21 phút: Palencia biến đổi thử nghiệm (0-13); Bài luận 31 phút của Palencia (0-18); 40 phút: Thử nghiệm Palencia (0-23) REST.- 54 Minutps: Bài kiểm tra Palencia (0-30); 64 phút: Thử nghiệm Ma?o, được chuyển đổi bởi Pablo (7-30); 76 phút: Thử nghiệm Ma?o, được chuyển đổi bởi Pablo (14-30)