Thời gian bỏ phiếu cho Giải thưởng Burgosdorte đã kết thúc
Họ đã hoàn thành việc bỏ phiếu tại Giải thưởng Burgosdorte. Mọi thứ đã được xác định khi đối mặt với kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong lễ trao giải vào ngày 10 tháng 3 lúc 8h30 tối. tại khách sạn Ciudad de Burgos.

Nhưng nó là thuận tiện để tạo ra một sự đánh giá quan trọng trong vấn đề này. Các giải thưởng dành cho tất cả những người được đề cử bằng nhau, chúng tôi sẽ cung cấp cho họ, bởi vì thực tế là được đề cử bởi các phương tiện truyền thông và những người Palmraé mà họ tích lũy xứng đáng với nó, mà không có sự khác biệt. 

Sau đó, có những phiếu bầu của người dùng Internet thiết lập mối quan hệ và một trật tự về mức độ phổ biến hoặc dự đoán xã hội, ít nhiều quan trọng của mỗi người trong số họ. Đó là khía cạnh khác, nhưng nó không có tác động đến đánh giá rằng, như mọi người liên kết với thể thao, chúng tôi có tất cả chúng. 

Đi từ đây lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã tham gia phiếu bầu của họ từ các khu vực khác nhau của Tây Ban Nha và thế giới, và cho tất cả các bạn đồng hành của các phương tiện truyền thông với phiếu bầu của họ đã đề cử môn thể thao tốt nhất năm 2015. 

Hành động ngày 10 tháng 3 tại khách sạn Ciudad de Burgos là nơi gặp gỡ của người dân môn thể thao Burgos, quảng bá rằng họ có thể được biết đến, trò chuyện giữa họ, trao đổi ý kiến, trong các cuộc gọi khác thuộc loại này là không thể. 
Lối vào là miễn phí, tất cả các bạn được mời tham gia ACT. Cảm ơn từ trái tim tôi. 

 

 

Những người được đề cử là:

Vận động viên tuyệt đối 2015 
Carlos Barbero - Đi xe đạp
Álvaro Ibá?ez - hàng rào
Iván García Rueda - Halterophilia
Celia Antón - Điền kinh

Huấn luyện viên tốt nhất 2015 
Manuel García - Halterophilia
Carlos Terrazas - Bóng đá
Jacobo Cuétara - Bóng ném
David Martín - Rugby

Lãnh đạo câu lạc bộ tốt nhất 2015 
Alfredo de Miguel - bóng đá
Jesús Martínez - Bóng rổ
Levi Moreno - Rugby
Fernando Pe?a - Bóng ném