Burgos quay trở lại 15 điểm trong quý vừa qua để cuối cùng đánh bại sau hai lần mở rộng.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

San Pablo kế thừa, trong một bài học về đức tin và không hạ thấp cánh tay của họ, giành chiến thắng trong Coliseum và lấy một số oxy trong phân loại, cũng phá vỡ chuỗi khách truy cập tốt cam kết. Họ đã tốt hơn trong 30 phút, nhưng một tội ác một phần cuối cùng đã được Burgos sử dụng trong một bài tập sinh tồn đích thực để vượt qua 15 điểm và đưa trò chơi đến phần mở rộng. Trong một phô trương anh hùng khác, họ đã đạt được trong tay Marc García với một bộ ba không thể tin được trong trường hợp không có hai giây để sao lưu trò chơi và buộc thêm một thời gian mới. Trong đó, thành công của họ từ Triple trước một đối thủ đã không bị nhiễm bệnh, cho phép họ đạt được cú đánh hiệu quả dứt khoát để tham gia trò chơi. Victoria quan trọng đối với Olmos, không chỉ cho bối cảnh mà còn có thể vượt qua một trò chơi mà họ thực tế đã thua trong trường hợp không có bảy phút. Game Game of Renfroe, người giỏi nhất của địa phương với 22 người định giá, cũng như bữa tiệc tuyệt vời của Dani Díez và García, cả hai đều có 18 định giá. Đối với người ghi bàn, cầu thủ ghi bàn hàng đầu là Marc García với 19 điểm, tiếp theo là 16 của Benite. Về phía Surne Bilbao Basket, người giỏi nhất trong bữa tiệc là tiếng Anh với 23 điểm và 32 điểm định giá.

San Pablo phải chịu đựng trong nhiều khoảnh khắc của bữa tiệc.- Jarcha/Burgosdorte

Burgos đã chịu đựng lĩnh vực của Withey Under Ring, cho phép những người của Mmbrú vượt lên dẫn trước khi bắt đầu trò chơi (2-7). Họ nhanh chóng tham gia trận đấu Los Azulones, người nhờ Renfroe và Phillip quản lý chỉ 7 phút. Mặc dù vậy, các điểm của Benite và Nnoko trong bức tranh cho phép các cơ sở đạt đến phút cuối cùng với ba điểm thu nhập (18-15), nhưng năm điểm của Hakanson trong trận đấu cuối cùng một lần nữa đặt lợi thế của anh ta, bị phản đối bởi một Gamble Basket, người đã đóng phòng với các bảng trong điện tử (20-20).

Julián Gamble hoạt động trong trận đấu.- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Đội khách đã trở lại để theo dõi vào đầu quý thứ hai, trong khi Burgos, mặc dù đã đi trước sau một ba của Eddie (25-24), họ đã hết ý tưởng trong cuộc tấn công và thấy Bilbao đạt được một phần 0-10 mà Đã đưa họ ra trên bảng điểm (25-34). Một hai người nữa từ Benite đã phản ứng với những người của Paco Olmos, nhưng sự đóng góp trong cuộc tấn công của Eddie và Marc García là không đủ, vì bảy điểm sau đó là Goudelock cho phép của riêng mình đạt đến phút cuối cùng với năm điểm phía trước (36- 41). Với sự trở lại của tiếng Anh để theo dõi, họ đã trả lại những cơn đau đầu của hàng phòng thủ địa phương, trong đó chứng kiến ??ba điểm của anh ấy vào phút cuối, họ chỉ tìm thấy một câu trả lời trong một cú đá phạt của Phillip, vì vậy người dân địa phương đã đến phòng thay đồ với 7 điểm của Nhược điểm (37-44).

Chiến thắng đã được củng cố với rất nhiều công việc sau hai phần mở rộng.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Mọi thứ đã không được cải thiện cho Olmos sau giờ nghỉ, bởi vì quý thứ ba bắt đầu với một phần 0-5 cho những người Mumbrú (37-49). Burgos hầu như không có những tia sáng cá nhân trong cuộc tấn công, trong khi bức tranh Vizcaíno hiện đã dựa vào Walker để mở rộng tiền thuê nhà lên mười lăm điểm (41-56). Các Burgos trong cuộc tấn công đã được theo sau với nhiều khó khăn, nhờ cường độ phòng thủ của một chiếc Bilbao Basket Surne, người thành công từ bộ ba để lại 17 điểm lên (44-61). Điểm số của Gamble và điểm của Marc García từ cú đá phạt cho phép cắt giảm bất lợi đến 11 điểm (53-64), nhưng một lần nữa thành công từ bộ ba lại để lại một bức ảnh tư sản, người đã nhìn thấy lại với 15 điểm, cách đó mười hai điểm tại Phần cuối của căn phòng nhờ một bộ ba của Benite trên sừng (57-69).

Vitor Benite cùng một lúc trong trò chơi.- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

The Blues đã không ném chiếc khăn trong quý vừa qua mặc dù Bilbao Basket lại thành công như thế nào từ dòng 6,75 (59-74). Từ đó, Burgos có sức mạnh để tham gia vào trò chơi. Một ba cộng một từ Marc García là khúc dạo đầu mà họ sẽ không hạ cánh tay. Tận dụng phần thưởng phòng thủ của đội khách và với một canh bạc tuyệt vời dưới vòng, những người Olmos đã chứng thực một phần 10-0 khiến họ chỉ còn một điểm với hơn ba phút (77-78). Hakanson đã phá vỡ hạn hán của những người đàn ông mặc đồ đen từ bộ ba, nhưng một rổ đánh bạc, sau đó đã phạm phải nhân viên thứ năm của mình, đã để lại một rổ đối thủ của mình (79-81). Với các dây thần kinh với da, Delgado đã thất bại hai cú ném miễn phí trong khi Benite xoay sở để ghi bàn tấn công của mình để phù hợp với trò chơi (81-81). Với 28 giây của trò chơi được chơi, Mumbrú đã không thành công trong cuộc tấn công, nhưng Burgos để tấn công và trò chơi đã đi đến phần mở rộng (81-81).

Eddie trong một cuộc tấn công của nhóm Burgos.- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Delgado đã tận dụng một cái vòng để ghi bàn khi bắt đầu thêm thời gian. Với các đội đã được thưởng, Ingis trước và sau đó Renfroe đã tận dụng các cú ném miễn phí của họ để ghi bàn (83-85). Các dây thần kinh xuất hiện trở lại, vì Hakanson đã sai lầm hai lần ném miễn phí, một tình huống không bỏ lỡ Dani Díez từ bộ ba nâng công chúng từ Đấu trường trong trường hợp không có 1:25 (86-85). Anh ta xuất hiện trở lại trong hộp đối thủ Goudelock, người với hai cuộc tấn công liên tiếp đã để lại lợi thế đến thăm trong 3 điểm trong trường hợp không có 30 giây (86-89). Benite quản lý để ghi một rổ hai, để lại hai mươi giây của trò chơi. Người dân địa phương đã tìm cách phục hồi các quả bóng, nhưng Phillip đã không thành công từ bộ ba và trong Benite đã thực hiện một Antideporta trong lần chơi tiếp theo. Khi mọi thứ trông mất đi, Walker đã sai lầm một trong hai bản phát hành của mình, và sau đó Goudelock là cá nhân, và cũng chỉ có thể ghi được một lần ra mắt. Với trò chơi với 88-91 và tám giây để chơi, Marc García, với gấp ba lần từ hơn tám mét đã lái chiếc Coliseum và đưa trò chơi đến một phần mở rộng khác (91-91).

Huấn luyện viên Paco Olmos đã đạt được chiến thắng đầu tiên của mình trong ACB với Burgos.- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Họ đã trở lại với cả hai đội rất cảm động, với các lỗi trong cuộc tấn công trong hai phút đầu tiên của việc bổ sung. Bây giờ, vận may đã mỉm cười với Burgos, người trong hai cuộc tấn công liên tiếp Dani Díez và Phillip đã ghi bàn từ bộ ba để rời khỏi trò chơi với 6 điểm trước chỉ với hơn một phút của trò chơi (97-91). Cuộc tranh cãi đã xuất hiện trong trò chơi sau khi thiếu NNOKO về Delgado, người có ngày càng ít hơn, gây ra một tangan kết thúc với một bữa tiệc mỏng không đủ tiêu chuẩn và trò chơi đã dừng lại trong hơn năm phút. Các cú ném miễn phí của Renfroe và Nnoko đã mang lại lợi thế địa phương tới tám điểm (100-92), họ đã quản lý với khả năng thanh toán để kết thúc trò chơi với bảy điểm (104-97).

Sau chiến thắng này, Burgos phải đối mặt với sự dừng chân của Liên đoàn với năm chiến thắng, ít hơn một đối thủ tiếp theo của họ, Coosur Real Betis, người sẽ đến thăm vào cuối tuần đầu tiên của tháng ba.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 104 - 97 Surne Bilbao Basket

Một phần: 20-20 / 17-24 / 20-25 / 24-12 / 10-10 / 13-6

Kế thừa San Pablo Burgos:, K. Queley (-), K. Kulamae (0), M. Salash (0), V. Benite (16), D. Díez (9), T. Phillip (11), X. Rabasinga (1) , M. García (19), J. Eddie (10), A. Renfroe (15), L. Nnoko (8) và J. Gamble (15). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Surne Bilbao Basket: A. Goudelock (19), J. Withey (7), J. Rousselle (5), R. Luz (5), T. Rigo (-), A. Reyes (3), V. Bigote (0), L L , L Hakanson (10), G. Masiulis (6), D. Walker (9), A. Delgado (10) và D. English (23). Huấn luyện viên: Alex Mmbrú

Trọng tài: Fabio Fernández, Benjamín Jiménez và Luis Miguel Castillo.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày 22 của Liên đoàn Endesa, được chơi tại Coliseum. Họ đã loại bỏ Gamble, Benite và Delgado vì tội cá nhân.