Đây là gót chân Pháp Jordan Agich, người hành hương người Argentina Alejandro Luna và dòng thứ hai Federico Stein.

Alejandro Luna với Oval, được hỗ trợ bởi Jordan Agich chống lại Khoa học Seville, ở San Amaro.- Ảnh: Riggers

Đại học Burgos Recoletas của Burgos tiếp tục làm việc để chuẩn bị cho đội hình của mình cho mùa giải 2022/23, trong đó sẽ không có một số người chơi nào là một phần của tủ quần áo Gualdinegro này. Câu lạc bộ Burgos vừa công bố ba thương vong khác trong giờ qua. Đây là gót chân Pháp Jordan Agich, người hành hương người Argentina Alejandro Luna và dòng thứ hai Federico Stein.

Ba cầu thủ đã đến mùa này tại đội đại học. "Jordan", tiếng Pháp khi sinh và quốc tế với Tây Ban Nha, được thành lập tại Stade Toulousein và được chiến đấu trong các mùa trước tại Độc lập của Santander. Sau khi đi qua đội Burgos, ở tuổi 29, anh đã quyết định nghỉ hưu sau khi luyện tập bóng bầu dục cạnh tranh và cống hiến hết mình cho cuộc sống chuyên nghiệp của mình.

Người hành hương "Alejandro Luna" được thành lập ở Curne (Chaco, Argentina), và đã đến Burgos mùa trước, cũng sẽ rời Burgos để chơi Super League of Rugby Mỹ một lần nữa.

Ngoài ra, dòng thứ hai của Argentina Federico Stein, 29 tuổi, đến từ Gernika Rugby Taldea, mà ông đã đạt được vào năm 2020, chương trình khuyến mãi lên bộ phận danh dự, sẽ không tiếp tục trong mùa giải này và sẽ được tích hợp vào cấu trúc của Câu lạc bộ thể thao bóng bầu dục Aranda.

Rugby Burgos Riggers phải tiếp tục làm cho lực lượng lao động vào mùa tới để tìm kiếm sự cân bằng để thích nghi với tất cả các tình huống theo yêu cầu của New Times, cả theo nghĩa thể thao tài chính và hoàn toàn.

Nhóm Burgos có kế hoạch duy trì một phần lớn của khóa học 2021/2022 và dựa trên nhóm đó hiện đang hoàn thiện quần áo của mẫu. Trước khi thương vong của Jordan Agich, Fede Stein, Alejandro Luna Joel Soria, Leandro Wozniak, Marc Sanchez và David Weersma đã công bố, đã đến lúc củng cố nó bằng những bổ sung mới.