Mirandés và Sevilla đã đồng ý chỉ định cho một mùa của Juanlu Sánchez, sẽ được phát hành trong hạng mục bạc với áo đỏ. Cầu thủ bóng đá Andalusia thích nghi với các vị trí tấn công khác nhau. Mặc dù nó phát triển tốt hơn như một cực đoan, nhưng nó cũng có thể hành động trong quầy hàng của tiền vệ, vô lăng hoặc thậm chí làn đường chân tự nhiên, bên phải hoặc trong dải đối diện.

Anh ấy là một người chơi gan dạ, thẳng đứng và tràn. Những phẩm chất mà nhà máy tốt của nó đi kèm, với mức cao 1′86, ông nói rằng thực thể Jabata trong một thông cáo báo chí. Đến từ công ty con Tây Ban Nha mà các chiến binh trong 1RFEF, Juanlu đã biết là gì để bảo vệ độ đàn hồi của Sevilla trong phân khu thứ nhất. Anh ấy đã công chiếu với đội đầu tiên ở Copa del Rey và một tuần sau đó, anh ấy đã làm điều tương tự trong giải đấu để chơi những phút cuối cùng của cuộc đấu tay đôi với FC Barcelona.

Chỉ với 18 năm, đây là một trong những lời hứa tuyệt vời của mỏ đá Sevillist và cả đội Tây Ban Nha. Juanlu bây giờ sẽ ra mắt lần thứ hai bởi The Hand of the Mirandés mà anh hy vọng sẽ tiếp tục phát triển trong bóng đá chuyên nghiệp, ngoài việc đạt được mục tiêu chính của câu lạc bộ cho mùa giải mới.