Nó sẽ là một phiên bản đặc biệt cho tầm quan trọng của Trở lại và cho những trường hợp đặc biệt mà năm 2020 đã chạm đến chúng tôi sống với một cuộc khủng hoảng sức khỏe chưa từng có và điều đó mang lại cho chúng ta cuộc sống, có thể cho chúng tôi một cảnh báo rằng chúng tôi dễ bị tổn thương và việc đệ trình rằng Chúng ta làm cho trái đất và mọi người có giới hạn.

Nhưng ngoài một phản ánh nhân học, chúng tôi chịu trách nhiệm cho Sự kiện thể thao thứ nhất, có lẽ là cuộc thi thể thao trong Burgos quan trọng nhất, bên cạnh bóng rổ của Endesa ACB League. Đó là sự trở lại Đến Burgos. 2020 có thể trở thành một sự kiện trên toàn thế giới, nếu không Nó đã xong. Đó là thử nghiệm lửa để kiểm tra các biện pháp an toàn và Sức khỏe cho các cuộc thi lớn. Một tấm gương để nhìn vào khi bắt đầu, nhưng hãy cẩn thận, tôi sẽ nói rằng họ cũng nhìn vào những gì tổ chức.

Hội đồng tỉnh Burgos, thông qua Viện Đối với Thể thao và Thanh niên (IDJ), hãy gia hạn nỗ lực hàng năm để cung cấp Điều tốt nhất của mỗi người theo đuổi rằng mọi thứ không diễn ra tốt đẹp, họ đi một cách hoàn hảo. Kinh nghiệm của hơn 40 năm trong việc tổ chức thử nghiệm hỗ trợ thành công.

Nhưng như tôi đã nói, năm nay là đặc biệt. Và tất cả chúng ta đều chơi nhiều. Không chỉ tổ chức của Viện Thể thao và Thanh niên, nhưng tất cả. Diputación, nhân viên hội đồng, trọng tài, bộ điều khiển, nhân viên hỗ trợ ... lái xe, người lái xe, phương tiện truyền thông giao tiếp, con người và những người sẽ đi kiểm tra, Người đi xe đạp, quản lý đội, giám đốc thể thao, cơ thể Kỹ thuật viên của mỗi đội. Tất cả các.

Trên thể thao là an toàn và sức khỏe. Các Tổng giám đốc của cuộc đua, đạo đức Marcos, đã nhắc nhở tôi về một vài ngày trước rằng Tôi chỉ có một từ trong tâm trí và tôi sẽ thực thi nó mà không cần Bàn tay run rẩy: an ninh; Và điều đó trên các môn thể thao; rất Trên kết quả chung, trên hết, chỉ có bảo mật; Chỉ có sức khỏe trong bài kiểm tra.

Và nó sẽ là công đức của tổ chức nếu mọi thứ suôn sẻ bởi vì chính Marcos, chính đạo đức gần đây đã giải thích đài phát thanh quốc gia và như tờ báo thể thao địa phương này thu thập. Liên minh đạp xe International (ICU) chỉ đóng góp các khuyến nghị và từ tổ chức Họ cũng đã áp đặt một loạt các yêu cầu chính để chúng không tồn tại vấn đề của bất kỳ loại nào.

Trong lĩnh vực thể thao thuần túy năm nay sẽ có nghĩa là sự tập trung của một chòm sao các ngôi sao, một số trong số chúng vẫn cho xác nhận. Nhưng vì lượt là khúc dạo đầu cho chuyến tham quan Pháp, Cũng đặc biệt cho cuộc khủng hoảng sức khỏe, Burgos là nhiều nhất đòi hỏi và theo nhu cầu của tập thể đạp xe là một ngân hàng của xét nghiệm.

Một vòng đua năm nay có sự hỗ trợ đầy đủ của tất cả Các nhóm chính trị của Diputación. Và đó là một dịp độc đáo để cho Danh mục nhảy vào tour du lịch UCI Pro mà bài kiểm tra xứng đáng năm. Phương tiện truyền thông, bản thân ICU, các đội, người chạy, tất cả đoàn lữ hành và ban tổ chức các chủng tộc Tây Ban Nha và Châu Âu, đã ca ngợi cho nhóm tổ chức cho sự xuất sắc của nó. Đó là khoảnh khắc.

Nó không thu hút sự chú ý rằng năm nay, mọi người đã đặt mình hiệp định; Đó là khoảnh khắc; Và nó cũng là để làm cho mọi người thấy điều đó tính bình thường là có thể từ trách nhiệm, điều mà đạo đức cũng Anh khăng khăng đòi trò chuyện qua điện thoại. Nếu trong những năm này, bạn đã có khả năng làm như vậy xuất sắc, với sự hợp tác của tất cả, điều này năm, thậm chí nhiều hơn.

Vì vậy, nếu mọi người có thể cho rằng nhiệm vụ; Làm mọi thứ như Chúa ra lệnh và ở nơi Nó tương ứng, nó sẽ thành công một lần nữa.

Và tất cả những điều đó mà không tham gia vào các khía cạnh cạnh tranh và Sự hấp dẫn của mỗi góc của tỉnh mà sự trở lại đạt đến. Trong Trường hợp đầu tiên, chương trình được đảm bảo vì người đi xe đạp Họ đang mong chờ được cạnh tranh càng sớm càng tốt và cách tốt nhất để thử Đối mặt với Tour de France hoặc World Cup là để cạnh tranh để giành chiến thắng. Vì thế Theo quan điểm thể thao, không có nghi ngờ gì về sự hấp dẫn lớn của mỗi sân khấu.

Và những gì cần nói về sự hấp dẫn tự nhiên và đa dạng sinh học của Địa bàn tỉnh. Mỗi góc của tỉnh là duy nhất; giàu có; khác ... tôi không biết họ có sửa chữa trong một thực tế là các nhà tự nhiên học khăng khăng rất nhiều vào các hội nghị của họ, nói chuyện tự nhiên hoặc đi bộ. Tỉnh Burgos có khoảng 75% Tất cả các hệ sinh thái ở châu Âu. Do đó, sự giàu có tự nhiên này sẽ có thể suy ngẫm về hàng trăm triệu người châu Âu, người Mỹ, người châu Á và đại dương. Năm trong số hàng trăm cư dân của hành tinh sẽ biết thiên nhiên.

Và 5% dân số thế giới sẽ đánh giá cao sự vĩ đại đó là ‘pulchra et decora, hoặc mọi thị trấn nhỏ mà qua đó LAP. Từng chi tiết nhỏ của ẩn sĩ trên đỉnh núi, như ông già Noel Elena và Santa Centola; các lâu đài của cao nguyên và vách đá; các Kiến trúc phổ biến của những ngôi nhà của chúng ta ở miền Bắc hoặc công nghiệp liên kết với rượu vang hoặc các ngành khác; Lịch sử của người châu Âu đầu tiên hoặc của các vị vua Castellanos. Văn hóa liên kết với tiếng Tây Ban Nha với những người giới thiệu độc đáo, chẳng hạn như Valposed, Santo Domingo de Silos, Thung lũng Arlaza hoặc Taranco de Mena.

Từ castilla xanh của các thung lũng Pasiegos, của Ebro và Rudron; Đến những cánh đồng màu vàng của các cánh đồng và vùng nông thôn, Sierra de la Requesta, Neila ... Vườn nho của Arlanza hoặc Ribera del Duero. Sự kỳ diệu của TV hoặc Internet cho điện thoại di động ... nó sẽ khiến tỉnh nhập tất cả nhà.