Bên với một vài cơ hội mặc dù Burgos trong phần thứ hai có thể chiếm ba điểm
Burgos không thể vượt qua trận hòa không bàn thắng trong chuyến viếng thăm của anh ấy tới Santa Marta de Tormes trong một trận đấu, anh ấy chuyển một nửa đầu tồi tệ, Javier Álvarez de Los Mozos thống trị trong phần thứ hai và có cơ hội đạt được chiến thắng. Đội địa phương tự bảo vệ mình rất tốt và ngăn Burgos chơi với sự liên tục trong các hành động tấn công của họ. Trong phần thứ hai, đội tham quan đã có hai lần tốt để ghi bàn, cả hai từ Miguel, nhưng trong bài đầu tiên. Lần này nó không thể và Burgos phải giải quyết cho trận hòa chống lại Santa Marta, thứ tư cho cái đuôi trong phân loại, trong một bữa tiệc trong đó một tiên nghiệm được yêu thích.

Santa Marta de Tormes 0
Burgos CF 0

Biên niên sử: Ignacio Manrique
Burgosdeporte.com
Hình ảnh lịch sự của Atina trung bình

Burgos không thể vượt qua trận hòa không bàn thắng trong chuyến viếng thăm của anh ấy tới Santa Marta de Tormes trong một trận đấu, anh ấy chuyển một nửa đầu tồi tệ, Javier Álvarez de Los Mozos thống trị trong phần thứ hai và có cơ hội đạt được chiến thắng.

Đội địa phương tự bảo vệ mình rất tốt và ngăn Burgos chơi với sự liên tục trong các hành động tấn công của họ. Trong phần thứ hai, đội tham quan đã có hai lần tốt để ghi bàn, cả hai từ Miguel, nhưng trong bài đầu tiên.

Lần này nó không thể và Burgos phải giải quyết cho trận hòa chống lại Santa Marta, thứ tư cho cái đuôi trong phân loại, trong một bữa tiệc trong đó một tiên nghiệm được yêu thích.

Phần đầu tiên là chất lượng nhỏ, các cơ sở bắt đầu rất mạnh mẽ và đội Salamanca có hai cơ hội trong những phút đầu tiên mà thủ môn Aurreko mất cân bằng. Bóng đá nhỏ và không có hành động tấn công. Trong Burgos, chỉ có một phát súng của David, người đã ra khỏi 25 phút của Jugueo đã được nhấn mạnh trong phần đầu tiên này.

Tuy nhiên, trong nửa sau, trò chơi là từ Burgos, người đã thống trị đối thủ của mình và luôn chủ động, mặc dù không có sự tấn công quá mức. Cơ hội đầu tiên đạt 27 phút chơi với một cú sút của Miguel, người đã đưa hàng phòng thủ trên cùng một cầu thủ mục tiêu khi quả bóng đã lẻn vào mục tiêu địa phương.

Hành trình của Lobera và Simon đã mang lại chiều sâu nhiều hơn cho vụ tấn công Burgos khiến Santa Marta ở khu vực của anh ta, mặc dù phản ứng dữ dội của Daniel được trồng một mình chống lại Aurreko và có thể gây sợ cho du khách.

Trong một thời gian giảm giá, với Burgos đã phát động vào cuộc tấn công, Miguel đã có một dịp tuyệt vời khác một lần nữa, nhưng cú sút của anh ta đã đâm vào vị trí này. Không có thời gian cho nhiều hơn và trò chơi kết thúc với Zero Draw.

Burgos vẫn không thua bên ngoài nhà máy và thêm một điểm ở Santa Marta mặc dù S được mong đợi nhiều hơn từ đội Burgos trước một trong các đội ở khu vực thấp của bàn.