CD Mirandés và Câu lạc bộ thể thao của Bilbao đã đồng ý với sự phân công của cầu thủ bóng đá Nico Serrano, người sẽ đến để bảo vệ chiếc áo sơ mi màu đỏ trong mùa giải 2022/23 của Laliga SmartBank. Cầu thủ bóng đá đã ra mắt trong khóa học cuối cùng trong phân chia đầu tiên, nơi anh chơi mười bốn trận đấu với đội Biscay, ngoài việc tập thể dục bên cạnh đội hình đầu tiên, xen kẽ các lần tham gia trong môn thể thao Bilbao của RFEF 1.

Nicolás Serrano Galdeano (Pamplona, ??2003) là một cầu thủ bóng đá trẻ lớn lên trong mỏ đá câu lạc bộ thể thao ở Bilbao, nơi anh đã nổi bật ở tất cả các hạng mục thấp hơn. Chỉ mới 18 năm, cầu thủ này đã ra mắt trong chiến dịch đầu tiên của đội đầu tiên tại Laliga Santander dưới thời Marcelino García Toral.

Thường xuyên được đào tạo với Bilbao trong mùa giải trước, Nico Serrano đã chơi mười bốn trận, bắt đầu từ ba người trong số họ là người khởi đầu và tích lũy tổng cộng 308 phút trong hạng mục cao nhất.

Trong số liệu thống kê cá nhân của mình, anh ấy có một bàn thắng, ghi bàn trước Rayo Vallecano, người phục vụ để mang lại chiến thắng (0-1) cho anh ấy vào ngày thứ 22 tại sân vận động Vallecas. Serrano đã đạt được ba người nữa với công ty con Rojiblanco trong RFEF 1 trong mười sáu cuộc họp mà anh chơi với những chú chó con.

Kết thúc lớn bên trái chống lại một và tràn, Nico Serrano thường chơi ở cánh trái, mặc dù anh ta có khả năng di chuyển xung quanh mặt trận tấn công. Cầu thủ bóng đá có thể tham dự từ điểm mấu chốt và đến để hoàn thành các vở kịch và thực hiện mục tiêu.

Rojiblanco Canterano hiện đang đến Anduva với mục đích tiếp tục với sự tiến bộ của anh ấy và ký một mùa giải tốt với đội mới của anh ấy trong những gì sẽ là lần ra mắt của anh ấy tại Laliga Smartbank.