Câu lạc bộ màu xanh và trắng sẽ có cho mùa tiếp theo của ngân sách 403.000 euro.

Một khoảnh khắc của Hội đồng Arandina.- Ảnh: Arandina CF

Arandina đang giải quyết các vấn đề kinh tế của mình nhờ sự quản lý của chỉ thị hiện tại do Virginia Martínez đứng đầu là chủ tịch hiện tại. Đúng là anh ấy đã không đạt được tất cả các mục tiêu thể thao đã được đặt ra trong mùa giải vừa qua, trong đó anh ấy đã thất bại để cấu hình một người chơi cạnh tranh để thực hiện thể loại nhảy.

Arandina đã tổ chức Đại hội đồng thông thường vào thứ Tư tuần trước. Trong đó, Hội đồng quản trị đã trình bày khoản thặng dư 25.978 € trong mùa 21-22 và ngân sách € 403.000 cho chiến dịch mới.

Để làm nổi bật sự hỗ trợ thực tế của những người tham dự ban quản lý một ban giám đốc đã có được kinh nghiệm, đã học được từ những sai lầm của mình và đã mở ra quản lý của mình để kết hợp nhiều cộng tác viên hơn. Kết quả nói lên điều đó. Trong mùa giải mới kết thúc, câu lạc bộ đã giảm nợ và đạt được thặng dư 25.978 €. Sự khắc khổ được đánh dấu trong câu lạc bộ để giải quyết một tình huống tinh tế, đã được đền đáp và mặc dù vậy, đội đã chiến đấu cho vòng playoff cho đến ngày cuối cùng.

Sự cải thiện này trong tình hình kinh tế, cùng với các dự báo thu nhập tâng bốc hơn, đã cho phép tăng ngân sách cho năm mới lên 403.000 €. Tăng điều đó sẽ giúp tạo ra một bước nhảy vọt chất lượng cho lực lượng lao động trong một nhóm rất cạnh tranh.

Ngoài ra, trong sự kiện này, các đối tác đã có thể tìm hiểu về quần áo mới sẽ trông giống như các cầu thủ của đội đầu tiên, cũng như phê duyệt giá của chiến dịch đối tác, có chi tiết sẽ được phổ biến trong mạng xã hội của Câu lạc bộ trong vài ngày tới.

Việc sửa đổi các đạo luật và các quy định bầu cử đã bị hoãn lại cho một hội đồng phi thường bằng sự đồng thuận của tất cả những người tham dự.