Recoletas Burgos không ghi điểm trước khoa học trong một bữa tiệc trong đó người Sevillian biết cách kết án tại những thời điểm quan trọng.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc ở Seville.- Ảnh: Burgos Riggers

Đại học Burgos Recoletas của Burgos đã thất bại trong việc thêm điểm ở Seville và lùi lại khát vọng tham gia vào cuộc chơi cho danh hiệu này. Trước khoa học, nhóm Castilian đã không thành công trong một số giai đoạn của bữa tiệc, trong khi đối thủ của nó là thực tế và quyết đoán trong những khoảnh khắc quan trọng, điều đó có nghĩa là thất bại của tư sản sau ngày 29-14 rõ ràng.

Đầu ra, đội Sevillian đã chủ động trong trò chơi. Sau 12 phút chơi Gasca Drop, là 3 điểm đầu tiên cho đội Sevillian. Đảng đã được cân bằng với phản ứng Burgos để tìm kiếm trung hòa lợi thế của khoa học. Và sau 20 phút, một vở kịch tốt của Recoletas đã đến với bài luận của Carrió rằng bản thân anh ta chịu trách nhiệm biến đổi, đưa 3-7 lên bảng điểm.

Đội Burgos đã biến bảng điểm nhưng những khoảnh khắc tốt đẹp của Burgos Riggers đã thoáng qua. Ngay sau đó, vào phút thứ 24, một cuộc đảo chính trừng phạt đối với khoa học đã được Castillo sử dụng để đưa 6-7 và hai phút sau, người Sevillians đã mở rộng lợi thế của họ với một phiên tòa Wasley để đưa 11-7.

Masuyama trong trò chơi ở Seville.- Ảnh: Burgos Riggers

Trò chơi được kết hợp về mặt chơi và mọi thứ đều có thể xảy ra trước giờ nghỉ, nhưng chính đội Sevillian đã xử lý một cú đánh mới vào điểm số với một cây gậy Fox Cormac ghi được 3 điểm nữa. Với 14-7, giờ nghỉ đã đạt được.

Trong hiệp hai, phản ứng dự kiến ??của Burgos đã không đến, có lẽ vì người Sevillian đã không để lại quá nhiều lựa chọn. Thoát trong phần thứ hai này, Giáo hoàng đã đạt được một bài tiểu luận về vở kịch đầu tiên, được biến Fox thành 21-7.

Trò chơi ở phía địa phương và khoa học đã giành được sự tự tin khi họ tiến lên phút, trong khi Recoletas không tìm thấy đường để rút ngắn khoảng cách với chiếc đồng hồ bấm giờ chống lại. Và khoa học kết thúc trò chơi với một bài luận Mateu và một cú đánh trừng phạt được chuyển đổi bởi Fox Cormac. Giữa chỉ một bài tiểu luận Masuyama mà Carrió đã biến đổi.

Thất bại của Recoletas ở Seville và lùi lại để tham gia vào cuộc chơi, mặc dù các tùy chọn vẫn sẽ vẫn còn.