Anh ấy tiến lên bảng điểm nhưng Đại học Salamanca là vượt trội

Đại học Salamanca 25
Xuất hiện 15

Đội bóng bầu dục bóng bầu dục UBU Rugby Rugby không thể nhận được bất cứ điều gì tích cực từ sự dịch chuyển của nó đến Salamanca, nơi anh chơi trong trận đấu giải đấu.

Burgos bắt đầu tốt và nâng cao trên bảng điểm, 0-3, nhưng sau đó họ không thể ngăn chặn mặt trước của Đại học Salamanca được chứng minh là theo cách tốt hơn so với kết quả của họ được chứng minh cho đến nay, vì anh ta đã không thắng bất kỳ trận đấu nào.

Vào thời điểm phá vỡ kết quả của 20-3 cho Salamanca rời khỏi trò chơi gần như bị kết án cho phần thứ hai. Riggers đã đi tốt hơn trong giai đoạn thứ hai này và không cung cấp các cơ sở phòng thủ của nửa đầu, nhưng không may mắn trong cuộc tấn công vì nó không biết làm thế nào để biến đổi một số cú đấm trừng phạt mà trọng tài đã xử phạt các cơ sở.

Cuối cùng, nó không thể và mặc dù phản ứng của Riggers, dẫn đến sáng kiến ??này trong hiệp hai, kết quả là thuận lợi cho Đại học Salamanca 25-15.

Trận đấu được phát trực tiếp bởi Đài phát thanh thể thao Burgos, được cung cấp hoàn toàn từ Salamanca bằng giọng nói của Javier Antón.