Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

Người chơi Burgos CF, Ernesto Gómez, đã đánh giá tình trạng thể chất và đạo đức tốt trong đó đội được đặt sau chiến thắng tại nhà vào tuần trước tại Fuenlabrada. Tiền đạo của Burgos khẳng định rằng trận đấu tiếp theo với Real Sociedad B cũng quan trọng không kém như những người trước đó, và đội không nên mất quan điểm, nhưng để đi theo con đường dẫn họ đặt tiểu thuyết trong phân loại.

Ernesto Gómez cho rằng Hội Hoàng gia B là một đội có kết quả rất tốt, nhưng ba điểm rất quan trọng đối với cả hai: "Chúng ta phải tiếp tục làm việc theo cùng một cách, đặc biệt là ở nhà và với sở thích của chúng ta, nơi chúng ta phải chứng minh tất cả tiềm năng của chúng ta. Chúng tôi đang đi đúng hướng và chúng tôi không nên đi chệch. Cả hai chúng tôi đã chơi rất nhiều, và đối với chúng tôi mỗi tuần là một trận chung kết"

Ernesto trong một phòng báo chí trước khi truyền thông .- Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdorte

Tiền đạo Burgos CF đã đến đội vào mùa hè để chiếm vị trí cực đoan, mặc dù trong các trận đấu cuối cùng, nơi anh đã tham gia nhiều hơn, anh đã hành động nhiều hơn như một làn đường thay thế Álvaro Rodríguez. "Tôi bắt đầu chơi ít. Anh ta biết rằng người cuối cùng đã đến và nó sẽ không dễ dàng mở một lỗ trong mẫu. Tôi đã phải giành được nó, như là hiển nhiên. Mặc dù vậy, tôi rất vui vì công việc của tôi đang được đánh giá cao để đổi lấy nhiều phút hơn. Về vị trí làn đường, tôi không lo lắng. Huấn luyện viên truyền tải rằng tôi đang làm tốt và tôi sẵn sàng chơiErnesto giải thích.

Đối với cá nhân, Ernesto tích cực đánh giá cao kinh nghiệm của anh ta ở thủ đô Burgos, cả trong câu lạc bộ và chính thành phố: "Tôi nhớ trò chơi đầu tiên của tôi trong nhà máy chống lại Real Valladolid, và bầu không khí thật ngoạn mục. Ngoài ra, tôi hiện đang thích có nhiều phút hơn. Trong thành phố, ngoại trừ cái lạnh, tôi cảm thấy rất thoải mái bên cạnh gia đình, hỗ trợ tôi mỗi ngày và điều đó cho thấy"

Cuối cùng, người chơi Blanquinegro chỉ ra rằng một chiến thắng vào Chủ nhật tới không có nghĩa là đội đã được cứu chắc chắn:Nhận được 44 điểm tại thời điểm này nghe có vẻ rất tốt, nhưng chúng tôi không thể đánh dấu một con số chính xác vì bạn không bao giờ biết các điểm cần thiết để lưu. Với một chiến thắng vào Chủ nhật, chúng tôi không đảm bảo bất cứ điều gì. Bạn phải cố gắng giành chiến thắng từng trò chơi mà không cần nhìn vào phân loại hoặc đối thủ. Đó luôn là tâm lý của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục với cô ấy cho đến cuối mùa"