Đội Vinyl Alpha của đội Bỉ nhanh chóng, thuộc nhóm Đội Thế giới UCI, đã trình bày mối quan hệ được ghi lại trước cho XLIV trở lại Burgos sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 6 tháng 8 năm 2022. Người Ý Davide Ballerini và Fausto Masnada Ra ngoài, các vận động viên có lợi cho Getaways và Final Sprint sẽ cố gắng giành chiến thắng trên sân khấu.

Ballerini Davide của Ý, người chiến thắng trong một sân khấu để chạy nước rút trong Tour de Valonia mùa này, có tín dụng của anh ấy là một trong hai giai đoạn nổi bật nhất của Tour la Provence năm 2021 (nơi Iván Ramiro Sosa là người chiến thắng, một trong những người yêu thích Thực hiện phiên bản này của Tour of Burgos) và một giai đoạn của chuyến tham quan Ba ??Lan năm 2020.

Fausto Masnada (Ý), một hành lang nổi bật khác của bước nhanh, đã lên sân khấu trong chuyến lưu diễn của Ô-man mùa này. Giai đoạn này đạt được sau khi trốn thoát dài trong lượt của Ý vào năm 2019 có trong hồ sơ của họ, trong đó giải thưởng chiến đấu và hai giai đoạn của ALPS Tour cũng được thực hiện cùng năm đó.

James Knox, Pieter Serry của người Bỉ, Jannik Steimle của người Đức, một chuyên gia ở Counterreloj và là người chiến thắng của The Slovakia Tour năm 2020, Stan Van Tricht của Bỉ và Slovak Martin Svr?ek, sẽ đi cùng với người Ý.

Một đội khác đã trình bày mối quan hệ của những người chạy bộ sẽ tham gia vào phiên bản này của Tour of Burgos là Euskaltel - Euskadi, đội Tây Ban Nha của hạng mục Đội UCI Pro, sẽ được thành lập bởi Xabier Mikel Azparren, Carlos Canal, Mikel Bizkarra , Mikel Iturria, Joan Bou, Gotzon Martín và Ibai Azurmendi.