Pablo Valcarce và Roque Mesa đã bị trục xuất ở rìa của giờ nghỉ.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Burgos CF bị ràng buộc mà không có mục tiêu trong nhà máy chống lại Valladolid của Sư đoàn thứ nhất, trong một trận đấu với hai phần khác nhau. Nửa đầu với các lựa chọn thay thế cho các đội SO và rất năng động trong trò chơi của họ, kết thúc bằng một cuộc đối đầu không cần thiết giữa Valcarce và Roque Mesa, điều đó có nghĩa là việc trục xuất cả người chơi và rời khỏi đội tương ứng của họ với một người chơi ít hơn. Trong phần thứ hai, mức độ của trò chơi của cả hai đội đã giảm, có lẽ là do những trục xuất này và cho những thay đổi được thực hiện bởi cả hai huấn luyện viên. Burgos có giá rất cao để đến khu vực đối thủ, và Valladolid thực sự đã chạy vào một phòng thủ Blanquinegra phân biệt.

Matos in Action.-Foto: Jarcha/Burgosdorte

Những phút đầu tiên là của Valladolid Domain, trong đó áp đặt trò chơi của nó mặc dù không tạo ra rắc rối quá mức cho phía sau Blanquinegra. Escudero đã có một cơ hội tuyệt vời với một phát bắn xa xôi đã loại bỏ đắt tiền, mặc dù nhóm Burgos đã trả lời với một cách tiếp cận tuyệt vời do Artola khởi xướng mà Matos không đứng đầu.

Với đoạn biên giới, các lực lượng đã được kết hợp, với một chiếc burgos mong đợi cơ hội của họ mà không mất khuôn mặt của cuộc gặp gỡ. Những dịp tốt nhất đến bởi cả hai ban nhạc dựa trên các trung tâm đến khu vực không tìm thấy nhà đấu giá. Tuy nhiên, Valladolid là nhóm thể hiện chất lượng hơn, với những ý tưởng rõ ràng nhất, chứng tỏ là một thể loại cao hơn với một biệt thự Toni có mặt trong mỗi hành động nguy hiểm.

Artola tranh chấp một quả bóng .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Những cơ hội rõ ràng nhất đạt được quả bóng dừng, đầu tiên là Kike ở 20 phút với một cú đá phạt từ phía trước khu vực rời khỏi xà ngang; Và sau đó, bản sao của Burgos CF với một lần ra mắt Andy khác đã tấn công rào cản.

Đến trong đoạn cuối của hiệp một, những người của Julián Calero đã tự tin và nâng cao đường dây của họ, tận dụng sự không chính xác của Valladolid và giành được chỗ đứng trong một lĩnh vực đối thủ. Valcarce đã có thể mở điểm số sau 39 phút khi bị bắn và không có mục tiêu.

Pablo Valcarce và Toni Villa chiến đấu cho bóng .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Ở rìa của giờ nghỉ, những khoảnh khắc căng thẳng đã được sống sau khi phạm lỗi mà Mumo de Roque Mesa nhận được, và điều đó dẫn đến một loạt đồ ăn nhẹ và đẩy dẫn đến việc trục xuất người chơi Pucelano và Pablo Valcarce. Với bầu không khí này, trọng tài đã ra lệnh kết thúc nửa đầu.

Những khoảnh khắc căng thẳng trong nhà máy .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Sau khi đi qua các phòng thay đổi, nhịp điệu đã rơi vào nửa đầu, với một Valladolid đã trở thành một chủ nợ của đảng, cho thấy nhiều người thống trị hơn chống lại một vụ trộm có nhiều hơn và thiếu sự tấn công. Tiền đạo của Blanquivioleta Gassama đã có trong đầu mục tiêu đầu tiên sau khi một cú đánh đầu mạnh mẽ bắt được Dani Barrio.

Sau thời gian trò chơi, cả hai kỹ thuật viên đã dành vài phút cho các cầu thủ trẻ với dự đoán. Về phía Burgos CF, những người chơi như Iván Serrano và López Pinto đã đưa ra một phát sóng mới cho đội, ngoài bản hợp đồng mới từ Eibar, Miguel Atienza, người đã chơi những phút đầu tiên với tư cách là Blanquinegro.

Andy tập trung bóng vào khu vực .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Đó là phần thứ hai với rất ít cơ hội cho hai đội, với một Valladolid đã mang lại sáng kiến ??nhiều hơn và có quyền kiểm soát đảng, mặc dù thiếu một định nghĩa chống lại hàng phòng thủ tư sản rất vững chắc.

Cuối cùng, cuộc họp đã kết thúc trong một trận hòa không bàn thắng, với một Burgos đã đưa ra một hình ảnh tốt hơn trong nửa đầu, nhưng điều đó đã làm giảm mức độ của anh ấy trong lần thứ hai chống lại một Valladolid thực sự có sự hiện diện về thể chất và tấn công hơn.

BẢNG DỮLIỆU:

Burgos cf: Caro, Borja González, Córdoba, Grego Sierra, Matos, Elgezabal, Mumo, Andy, Raúl Navarro, Valcarce, Artola. Dani Barrio, Saúl Berjón, Fran García, Atienza, Zabaco, Serrano, Del Cerro, López Pinto và Pol Bassa, cũng đã chơi.

Valladolid thực sự: Asenjo, Escudero, El Yamiq, Fresneda, Kike, Roque Mesa, Rubio, Torres, Toni Villa, Weissman và Sergio León. Aguado, Monchu, Olaza, Gassama, Anuar, Joaquín, Hugo Vallejo, Arroyo và Gabriel cũng đã chơi.

Bàn thắng: Không có.

Trọng tài: Vicente Moral (của Ủy ban Castilian-Leon). Anh ta đã trục xuất Pablo Valcarce và Roque Mesa bằng một thẻ trực tiếp. Ông khuyên nhủ Elgezabal và thẻ vàng Serrano và du khách Monchu.

Sự cố: Trò chơi tổng thống thứ ba của Burgos CF đã chơi tại nhà máy chống lại Real Valladolid, với sự hỗ trợ của 2000 khán giả.