.Nhiếp ảnh: Jarcha)

Câu lạc bộ thể thao Rugby Rigger và Đại học Burgos tổ chức Tuần lễ bóng bầu dục đầu tiên, được thiết kế với mục đích làm cho rõ ràng và tiếp cận cộng đồng đại học và quyền công dân nói chung, các giá trị của môn thể thao này.

Trường Bách khoa cao hơn (Milanera) tổ chức các hội nghị này, giữa ngày thứ ba, ngày 3 tháng 5 đến thứ Sáu, ngày 6 tháng 5 năm 2022. Các thành viên của đội ngũ nhân viên Gaugunating sẽ tham gia, cũng như các cầu thủ và huấn luyện viên của đội bóng bầu dục nữ quốc gia 7 Điều đó đã đi đến Thế vận hội Olympic Rio. 

Thứ Ba, ngày 3 tháng 5 hoặc Thứ Sáu, ngày 6 tháng 5 năm 2022 

08:00 đến 1:00 chiều Nhóm làm việc huấn luyện chứng khoán + lãnh đạo + làm việc nhóm

  • Lớp học B-18 Bách khoa Milanera

Nhóm làm việc tập trung vào việc học các giá trị của thể thao nói chung, nhấn mạnh vào sự phát triển của họ trong môn bóng bầu dục, một môn thể thao, do các đặc điểm và chuẩn mực đặc biệt của họ, lãnh đạo và tinh thần đồng đội có được giá trị bổ sung. Hoạt động được cung cấp vào ngày 3 hoặc 6 tháng 5, những người quan tâm có thể đăng ký trong liên kết.

Được dạy bởi Bộ phận Danh dự UBU:

  • Jose García, cựu cầu thủ và huấn luyện viên đầu tiên của đội danh dự. Có tiêu đề cấp độ huấn luyện viên bóng bầu dục tối đa.
  • Jorge Rueda, huấn luyện viên thể chất của đội danh dự. Cử nhân hoạt động thể chất và khoa học thể thao.
  • José Basso, cựu cầu thủ và huấn luyện viên thứ hai của đội danh dự.
  • Người chơi đội một.
  • Công việc cuối cùng về ?Ứng dụng bên ngoài lĩnh vực bóng bầu dục?.

Thứ Tư, ngày 4 tháng 5 năm 2022

6:00 tối đến 9:00 tối Chiếu phim tài liệu "Mười lăm" và nói chuyện với hội thảo

  • Hội trường Bách khoa Milanera

Mười lăm dự đoán, bộ phim tài liệu cung cấp một chuyến lưu diễn về thời kỳ hoàng kim của bóng bầu dục Tây Ban Nha từ cuối những năm 1980 cho đến đầu những năm 1990. Chủ đề tường thuật phát triển câu chuyện đáng kinh ngạc của một số người đàn ông, với công việc, nỗ lực và sự kiên trì, cho thấy bất kỳ mục tiêu nào cũng có thể đạt được. 

Sau buổi chiếu, một cuộc nói chuyện hội thảo với Fermín de la Calle và Julio ?Pirulo? álvarez, một phần của lịch sử của bộ phim và đã tham gia, tích cực, trong bản ghi âm của anh ấy.

Thứ Năm, ngày 5 tháng 5 năm 2022

5:00 chiều đến 9:00 tối Bóng bầu dục ở nữ: Thế vận hội Olympic đầu tiên

  • Hội trường Bách khoa Milanera và Hội trường Bách bóng đá bóng đá

Mô tả: Nhóm làm việc trong đó sự phát triển và tiến hóa của bóng bầu dục phụ nữ sẽ được thảo luận ở Tây Ban Nha, đặc biệt là từ công việc được thực hiện để phân loại đội bóng bầu dục Tây Ban Nha 7 cho Thế vận hội Olympic Rio 2016 và công việc tiếp theo để đạt đến mức tối đa để cạnh tranh.

Talk được dạy bởi María Casado, Laura Delgado (cầu thủ của đội Tây Ban Nha) và Jose Antonio Barrio ?Yunque? (Huấn luyện viên quốc gia), tập trung vào việc phân loại Tây Ban Nha cho các trò chơi Olympic đầu tiên ở Rio 2016 và cách một đội phải chuẩn bị cho Tranh chấp trò chơi.

Theo thuật ngữ của nó, một thực tế nhỏ sẽ được thực hiện trong lĩnh vực bóng đá.