Đại học Tizona của Burgos tiếp tục bổ sung hiệu quả cho dự án vào mùa tới và Joe Cremo Bắc Mỹ trở thành sự kết hợp thứ hai của đội mà Diego Ocampo sẽ chỉ đạo để tìm kiếm sự trở lại của Leb Gold.

Joseph Robert "Joe" Cremo là một người hộ tống trẻ tuổi và với một cú sút bên ngoài tốt đã tạo ra một mùa giải tuyệt vời tại Teknei Bizkaia Zornotza, nơi anh đã ghi trung bình hơn 14 điểm mỗi trận và khoảng 40% thành công của ba phát súng, ba lần , là một trong những phần quan trọng của đội Amorebieta chiến dịch cuối cùng.

Huấn luyện viên Diego Ocampo là chìa khóa để cầu thủ chọn cho đội Burgos: Trước khi mùa hè này, anh ấy không biết Diego, nhưng sau khi có một vài cuộc trò chuyện cùng nhau, tôi rất phấn khích khi có thể làm việc với anh ấy và cải thiện mọi Ngày, chỉ những người hộ tống.

"Tôi đã chọn Tizona cho kế hoạch của Diego cho đội và vì anh ấy muốn trở thành một phần của một điều đặc biệt", Cremo giải thích. Đây là mùa thứ hai ở Tây Ban Nha để tạo ra và đã đánh dấu là một mục tiêu cá nhân "phát triển như một người chơi tấn công và phòng thủ", ngoài ra còn "giúp đội càng nhiều càng tốt để leo lên Leb Gold".

Joe Cremo được định nghĩa "là một người làm những gì cần thiết để giành chiến thắng, cho dù thực hiện các cú đánh hay chơi cho đồng đội của tôi." Anh ta cũng tiết lộ rằng "anh ta sẵn sàng làm nhiều điều nhỏ nhặt mà có lẽ không xuất hiện trên một tờ thống kê." Sau khi xác nhận việc đến Burgos, anh ấy gửi một tin nhắn cho người hâm mộ: "Tizona, chúng tôi sẽ đưa ra mọi thứ chúng tôi phải đạt được mục tiêu của mình."

Bảng dữliệu:

Tên: Joseph Robert "Joe" Cremo

Ngày sinh: 11/05/1996

Nơi sinh: New York (Hoa Kỳ)

Chiều cao: 1,93m

Quỹ đạo:

2015-2018 Albany Great Danes

2018-2019 Wildcats của Đại học Villanova (NCAA)

2019-2021 Long Island Nets (G-League)

2021-2022 Tenkei Bizkaia Zornotza (Leb Silver)