Khách sạn Ciudad de Burgos.

Tháng 8 bắt đầu cho Burgos BH với chuyến tham quan Burgos và các quán bar đầu tiên của Vuelta đến Bồ Đào Nha. Hai cuộc đua có tầm quan trọng to lớn đòi hỏi tối đa và nhóm đến chuẩn bị.

Burgos BH bắt đầu vào ngày mai, việc trở lại Burgos với ảo ảnh chạy ở nhà, tìm kiếm sự nổi bật trên những con đường của tỉnh và cố gắng thêm thành công trước người hâm mộ. Năm ngày truyền thống duy trì sân khấu của Picón Blanco sẽ kết thúc ở Villarcayo và ngày cuối cùng ở Neila. Ngoài ra, giai đoạn đầu tiên sẽ vươn lên lâu đài hai lần trong khi Clunia và giai đoạn của con đường CID hoàn thành một tuyến đường đa dạng và hoàn chỉnh.

Sự liên kết mà cuộc tranh chấp màu tím trở lại Burgos bao gồm Jesús Ezquerra, Jetse Bol, Óscar Cabedo, Ander Okamika, Jose Manuel Díaz Gallego, Manuel Pe?alver và Burgos án Fuentes.

Giám đốc thể thao Rubén Pérez nhấn mạnh: ?Chúng tôi muốn cạnh tranh và phấn khích ở nhà, chúng tôi sẽ đặt tất cả thịt lên vỉ nướng với một đội rất cạnh tranh và tương tự như người sẽ chơi trở lại. Chúng tôi sẽ rời khỏi da trước khán giả của chúng tôi, chúng tôi muốn người hâm mộ hài lòng và hy vọng chúng tôi có thể nâng cánh tay trước họ. Chúng tôi biết rằng chúng tôi bán niềm vui và chúng tôi sẽ cố gắng làm cho cảm giác của những người theo dõi. Các cuộc thi tuần này đã cho chúng ta một nhịp điệu sẽ giúp chúng ta. Chúng tôi mang theo một khối cân bằng, cạnh tranh, cho phép chúng tôi mơ ước và đó là lý do tại sao chúng tôi mơ về chiến thắng trước khán giả của chúng tôi, người dân của chúng tôi ?.

Một người leo núi trở lại Bồ Đào Nha

Trong sự trở lại Bồ Đào Nha, mười một sân khấu sẽ đi du lịch đất nước từ nam xuống bắc với một cuộc xâm lược ở Tây Ban Nha để Badajoz chào đón sự ra đi của giai đoạn thứ ba. Họ sẽ bắt đầu ở Lisbon với một lời mở đầu và vị tướng này sẽ được quyết định tại Rises of Torre, Miranda do Corvo và Senhora de Gra?a trước cuộc đối thoại cuối cùng ở Porto. Nhiều cơ hội để tỏa sáng, cả để tìm kiếm những chiến thắng một phần và với khả năng tranh chấp chủng tộc nói chung.

Họ được liên kết để đóng vai Mario Aparicio, Óscar Pelegrí, Adriá Moreno, Alex Molenaar, Victor Langngelotti, Pelayo Sánchez và Juan Antonio López-Cózar. Tất cả trong số họ được dẫn dắt bởi Alexis Gandía, rằng mục tiêu là ?tận hưởng và đạt được một kết quả tốt. Đó là sự trở lại của Bồ Đào Nha sẽ khó khăn, với ba trận chung kết ở mức cao và rất nhiều nửa núi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi mang theo một đội leo núi, nhưng cũng là một cuộc chiến cho những ngày mà cuộc đua có thể phá vỡ và rò rỉ có cơ hội của họ. Chúng ta sẽ không mất khuôn mặt của Đại tướng, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng ta cũng có thể ở trong cuộc chiến đó ?.

Khách sạn Ciudad de Burgos.