Truyền thống của Las Candelas tập hợp hàng trăm quả burgos xung quanh tứ giác trong nhà máy để chứng kiến ??quyền anh tốt
Vào thứ bảy, đó là một đêm khác một lần nữa đối với hàng trăm người hâm mộ quyền anh, những người tập trung một lần nữa trong phiên bản thứ năm của buổi tối Boxing Boxing Las Candelas, đã chơi thêm một năm nữa trong Trung tâm Thể thao Thành phố El El Plantío, được tổ chức bởi Câu lạc bộ từ bạn bè từ bạn bè của Burgos Boxing và nơi người hâm mộ hài lòng với cấp độ tốt được cung cấp, nơi Salvador Jiménez, nhà vô địch của Tây Ban Nha và Antonio Iglesias, huy chương đồng trong số những người tham gia, ba người đến từ Valladolid.

Buổi tối bắt đầu với hai cuộc chiến kickboxing, với các cuộc đụng độ giữa các đại diện của phòng tập thể dục ưu tú, thể thao hình thức và kickboxing Aranda de Duero, tuyên bố các nhà vô địch Eliseo Santos và David Sáez, cả hai đều là phòng tập thể dục ưu tú trong hai hạng mục can thiệp, -70 và -75 kg tương ứng.

Sau chương trình ban đầu, quyền anh nhảy lên sân khấu, tăng mức độ cạnh tranh đến mức tương tự khi trọng lượng của những người tham gia tăng lên.

Người đầu tiên chiến đấu tại võ đài là Glebinox, từ câu lạc bộ nhảy vọt từ Gamonal và Madrid Ayub, trong hạng mục -66 kg, nơi Burgos giành chiến thắng đến điểm.

Trong hạng mục sau, -70 kg, anh ta mong đợi một trận derby Burgos Derby, nơi Pablo Roca (nhảy Puddles) cũng đánh bại các điểm cho Gabriel Iglesias (bạn bè quyền anh). Tiếp theo, trước khi phụ nữ, họ đã thi đấu ở -72 kg Mohamed El Atabi và Mohamed Beusergam, người đã kết thúc bằng kỹ thuật KO của lần thứ hai.

Burgos Cristina Antolín phải đối mặt với máy bay chiến đấu Alavesa Alazne Fenoy trong hạng mục -61 kg, kết thúc cuộc chiến với kết quả null. Trước khi nghỉ ngơi để những người tham dự tham gia một cuộc cải tạo, Yeison của Madrid đã đánh bại Ion Pérez từ câu lạc bộ nhảy vũng nước.

Sau khi các lực lượng diễn ra, quyền anh trở lại với giới thượng lưu, nơi các huy chương chiến đấu trèo lên võ đài để tăng chương trình. Salvador Jiménez đã đánh bại Riojano Ricardo Mateo trong -62 kg. Madrid Ilías đã làm điều tương tự về Pucelano Mohamed Ahmed trong -60 và Antonio Iglesias đã vượt qua Madrid Sid Ahmed bởi KO Kỹ thuật trong -65.

Để xem bộ sưu tập của buổi tối bấm vào đây