Sự xuất hiện tại Câu lạc bộ bóng đá thủ đô nước ngoài Burgos phục sinh một số hiểu lầm bằng cách ghi nhớ những câu chuyện trong quá khứ.

Burgos CF theo con đường của mình cho bóng đá chuyên nghiệp, sau khi đạt được sự lâu dài trong mùa đầu tiên sau khi thiếu 20 năm để chiến đấu ở các hạng mục thấp hơn. Nó tiêu tốn của bộ phận thứ hai không chỉ trong máy bay thể thao mà còn trong nhu cầu kinh tế và Laliga.

May mắn thay, mọi thứ có thể được giải quyết nhờ thực tế là một nhóm doanh nhân Burgos đã đặt số tiền còn thiếu trong cuộc thi và sau đó thực hiện các nhiệm vụ cần thiết, sau khi phát hành Ballast Caselli, không để lại một vài khoản nợ cho nhân viên, huấn luyện Nhân viên, công nhân của công nhân của câu lạc bộ và nhà cung cấp.

Một năm sau, sau sự quản lý yên tĩnh nhưng hiệu quả của các doanh nhân nhóm Yucon, ý định hoặc sự cần thiết của sự gia tăng vốn, để mang lại sự vững chắc và sức mạnh lớn hơn cho dự án Blanquinegro một lần nữa. Họ không còn là tin đồn nữa, nhưng sự chắc chắn được xác nhận bởi Câu lạc bộ của một người tỉnh táo với các nhà đầu tư Nhật Bản, Septeni Holdins, để họ có thể vào các cổ đông, bây giờ với số vốn chỉ hơn 20 phần trăm, do đó trong vòng một hoặc hai mùa, tình hình là quyền kiểm soát của Nhật Bản ở 80 % vốn burgal lên 20 %.

Thật không tệ khi có các nhà đầu tư từ bên ngoài ở Burgos, những người thể hiện sự quan tâm đến dự án, điều này có thể giúp củng cố nó và làm cho nó tham vọng hơn. Nhưng thực tế là lối vào của thủ đô bên ngoài này trong một vài năm, đa số làm tăng sự nghi ngờ logic và làm cho một số ma của quá khứ.

Theo truyền thống, khi Burgos CF nằm trong tay các doanh nhân không phải là người không phải là câu lạc bộ, câu lạc bộ đã kết thúc tồi tệ, cả thể thao và kinh tế. Và những lý do gần như rõ ràng. Kinh doanh Burgos không giống nhau, người cảm thấy màu trắng và sống hàng ngày với người hâm mộ nhà, rằng doanh nhân đến từ Afar, người không sống lịch sử của câu lạc bộ và tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn.

Khi đứng đầu Burgos là Burgos, câu lạc bộ có những thiếu sót, nó đã trải qua những rắc rối thể thao, nguồn lực kinh tế cần thiết để đạt được các mục tiêu đầy tham vọng đã bị thiếu, nhưng câu lạc bộ không có vấn đề về mất tích. Valentín Germán, với một sự quản lý thận trọng và thực tế, mặc dù khiêm tốn, đến Juan Carlos Barriocanal, người đã cứu hết một tình huống đóng cửa hoàn toàn nhập, để đảm bảo tính liên tục. Các Burgos đã bị trừng phạt nhiều lần với những hậu du hành và mất tích hành chính, để quên đi những tình huống này.

Nguy hiểm luôn luôn ở những người đến rời đi. Trường hợp của gia đình Novoa, đã đầu tư hai mùa với các mục tiêu chiều cao, nhưng không nhận được nó, đã rời khỏi Burgos không như anh ta đã lấy nó, mà xuống bộ phận thứ ba và đến rìa của sự biến mất. Và chúng tôi đã sống một mối nguy hiểm khác chặt chẽ hơn một năm trước. Lần này, với mục tiêu đạt được, với sự thăng tiến lên bóng đá chuyên nghiệp, nhưng với một quản lý kinh tế thảm khốc, khiến câu lạc bộ đến rìa của vụ mất tích nếu các khoản nợ không được thanh toán ngay lập tức. Đó là một quản lý được hoan nghênh xã hội, nhưng nguy hiểm trong kinh tế, với câu lạc bộ trên bờ vực phá sản. Chúng tôi đã nghe không một vài lần, rằng nếu chúng tôi không đạt được sự gia tăng ở Almendralejo, thì sự sống còn của Burgos sẽ gần như không thể.

Và bây giờ, lợi nhuận vốn bên ngoài, các nhà đầu tư từ Nhật Bản, đã kêu gọi nắm quyền lãnh đạo của câu lạc bộ trong một hoặc hai mùa. Chúng tôi không nghi ngờ mối quan tâm của anh ấy đối với Burgos và đưa anh ấy đi xa nhất có thể. Nhưng, nếu họ không đạt được mục tiêu được đề xuất trong giai đoạn theo kế hoạch ... chúng ta sẽ trở lại các dấu vết chứ? Họ sẽ chống lại một câu lạc bộ không lấp đầy khát vọng của họ? Tạm biệt sẽ được lặp lại và bạn ở đó?

Đây là mối nguy hiểm bên ngoài, về vốn vô tâm tìm kiếm kết quả nhưng không hiểu màu sắc. Và đó không phải là ý định của tôi để rơi vào tình cảm, mà là để phơi bày thực tế. Do đó, sẽ rất thuận tiện, gần như có thể thi hành, rằng những người hiện có bánh lái của Burgos, điều chỉnh rất tốt quyết định của họ trước khi đưa ra dằn và luôn để lại sự đảm bảo liên tục, để không có bất ngờ khó chịu. Chúng tôi hy vọng vì lợi ích của một chiếc burgos cf, người tập hợp nhiều cảm xúc trong thành phố của chúng tôi và điều đó không xứng đáng được lặp lại.