Juan Jose Cobo đã giành chiến thắng trong giai đoạn cuối của Lagunas de Neila
Xabier Zandio đã tuyên bố vô địch phiên bản thứ ba mươi của chuyến đi xe đạp đến Burgos, trong giai đoạn cuối cùng và quyết định với việc đến Lagunas de Neila, nơi người chiến thắng sân khấu là Juan Jose Cobo, người, sau khi anh ta đi qua mục tiêu được gửi Im đi những người tổ chức chuyến đi xe đạp của Tây Ban Nha, sau khi biết sự trừng phạt ngăn chặn đội của họ, Scott American Beff, tham gia vào vòng quốc gia.

Văn bản: Pedro Echavarría
Ảnh: Beatriz Carrión

Xabier Zandio đã tuyên bố vô địch phiên bản thứ ba mươi của chuyến đi xe đạp đến Burgos, trong giai đoạn cuối cùng và quyết định với việc đến Lagunas de Neila, nơi người chiến thắng sân khấu là Juan Jose Cobo, người, sau khi anh ta đi qua mục tiêu được gửi Im đi những người tổ chức chuyến đi xe đạp của Tây Ban Nha, sau khi biết sự trừng phạt ngăn chặn đội của họ, Scott American Beff, tham gia vào vòng quốc gia.

Sân khấu được chơi với tốc độ điên cuồng trong những khoảnh khắc đầu tiên của cuộc đua, bởi vì những người đàn ông của Acqua Sapone dự định sẽ mở đường và loại bỏ các vận động viên khi ngày diễn ra. Các chiến lược xuất hiện trong nhựa đường. Các đội đã chơi bài của họ và các lựa chọn của Victoria đã nhảy Lonely trong không khí kiên nhẫn chờ đợi Knight Walking của họ. Tại Kilomet 42 Allen Davis (Mitsubishi-Jartazi) và Giovanni Visconti (dốc nhanh) đặt đất vào giữa và để lại một mình về phía km cuối cùng. Một số ít khả năng của hai vận động viên cho vị tướng này cho phép họ mở một khoảng cách gần năm phút với phần lớn trung đội. Hai người đi xe đạp vô tội cuối cùng đã trả những nỗ lực của họ đắt tiền ở km 118 khi họ đạt được những đối thủ còn lại. Bốn cảng núi, hai trong số loại thứ hai, một lần đầu tiên và là lần đến cuối cùng ở Lagunas de Neila. Cả một cuộc sống phía trước.

Trong Rise to the Gate, cổng hạng mục đầu tiên, đàn hành lang sụp đổ và các mục yêu thích xa cách với thủ lĩnh Kunitski, người không dành cho những người chạy bộ đó. Người Bêlarut không phải là một người leo núi giỏi và cuối cùng đã trả rất tốn kém cho quyết định của các nhà tổ chức vòng Burgos không bao gồm một cuộc đối phó trong tour du lịch. Điều tồi tệ là chiếc áo màu tím được bán quá rẻ.

Dẫn đầu là một nhóm với tất cả các mục yêu thích. Sô cô la và kem của ba mươi -edition này. Xabier Zandio, Stefano Garzelli, Sergio Pardilla hoặc I?igo Landaluce chịu đựng các dây thần kinh trong khi theo dõi từng chuyển động của đối thủ đang chờ khoảnh khắc dứt khoát đưa họ đến Neila. Tuy nhiên, có một người chạy bộ đã ẩn trong tay cầm của chiếc xe đạp của mình.

Liên minh tạo ra lực lượng. Nhóm Caisse D Epargne đã quyết định kết hợp các nỗ lực trong sự thăng thiên của cảng cuối cùng trong ngày, để giúp người đàn ông tốt nhất của họ trong phân loại chung, Zandio, khi leo lên Lagunas de Neila. Pablo Lastras, Jose Rujano, Daniel Moreno và Joaquín Rodríguez đi cùng hành lang Navarro trong cuộc đi bộ trên đường dẫn đến việc anh ta đến vinh quang.

Có những khu vực của địa lý Tây Ban Nha nơi những ngọn núi trải dài để hôn bầu trời. Biên giới tách biệt vẻ đẹp trên trời khỏi địa ngục trần gian. Mất những nơi mà các bài hát của những con chim nghỉ ngơi bình tĩnh. Neila là một trong những con sông đó. Một viên ngọc của mẹ thiên nhiên một lần nữa kết án cuộc đua.

Con người đánh mất chính mình trong các huy chương Olympic lo lắng, chúng tôi đã nuốt chửng những comilon tuyệt vời làm hài lòng tâm hồn của chúng tôi, chúng tôi rơi vào những giấc mơ sâu sắc, nơi chúng tôi tạo nên những sở thích đen tối của chúng tôi; Trong khi đó, thiên nhiên tiếp tục dạy chúng ta rằng nó đẹp như thế nào khi được sinh ra, phát triển và diệt vong.

Phân loại giai đoạn

1 62 Cobo AceBo, Juan Jose ESP SCO 3 H 53 10 ″
2 131 Vazquez Bone, Manuel ESP GNM A 09 ″
3 8Moreno Fernández, Daniel Esp gce ở 18 ″
4 103garzelli, Stefano Ita Asa lúc 22
5 166 Pardilla Bellón, Sergio ESP VMC ở 22 ″
6 167 Pujol Mu?oz, Oscar ESP VMC A 44 ″
7 88 Pedraza, Walter Col TCS tại 46 ″
8 6 Rodríguez Oliver, Joaquín ESP GCE tại 46 ″
9 7 Zandio Echaide, Xabier ESP GCE tại 46 ″
10 16 Landaluce, I?igo Esp Eus tại 46 ″

Xếp hạng chung

1 7 Zandio Echaide, Xabier ESP GCE 18 H 42 5
2 16 Landaluce, I?igo Esp Eus ở 12 ″
3 88 Pedraza, Walter Col TCS tại 29 ″
4 113 Loubet, Julien Fra Alm lúc 01 23
5 21Mosquera Miguez, Ezequiel ESP KGZ A 01 27
6 62 Cobo AceBo, Juan Jose ESP SCO A 01 29 ″
7 131 Vázquez Bone, Manuel ESP GNM A 01 38 ″
8 105 Kunitski, Andrei Blr Asa A 01 41
9 8Moreno Fernández, Daniel Esp gce A 01 47 ″
10 103garzelli, Stefano Ita Asa tại 01 51