Huấn luyện viên của Burgos, Julián Calero, tiếp tục cân nhắc sự liên tục của mình ở Burgos và tuyên bố rằng vẫn chưa có quyết định nào về vấn đề này.

Julián Calero trong lần xuất hiện báo chí của mình.- Telefoto.

Huấn luyện viên của Burgos, Julián Calero, nói rằng các cuộc đàm phán về sự đổi mới của ông vẫn tiếp tục mặc dù không có bất kỳ quyết định dứt khoát nào: ?Công việc đang được thực hiện, có sự điều chỉnh tốt, chúng tôi đã đánh dấu thời hạn hợp lý, trong thời gian chúng tôi, và họ đang đàm phán sẽ thực hiện như chúng tôi luôn luôn thực hiện Michu và tôi, từ sự riêng tư và chúng tôi sẽ xem nếu chúng tôi đạt được Một sự hiểu biết tốt ?

Trong lần xuất hiện báo chí cuối cùng của mình, Julián Calero khẳng định rằng: ?Tôi rất thoải mái ở Burgos và chúng ta phải đánh giá các khả năng mà có, bởi vì cuộc sống là như vậy, mặc dù điều khó chịu nhất là những suy đoán không đúng sự thật, nhưng nếu không tôi đi qua thành phố và mọi người khuyến khích tôi ở lại, Người chơi, nhân viên huấn luyện, câu lạc bộ, mọi người cho tôi biết, và những người đó rất ủng hộ và khiến chúng tôi trở nên gần gũi đó, trong một sự hài hòa tốt, nhưng từ đó, đây là bóng đá, và câu trả lời sẽ đến trong một thời gian thận trọng Để câu lạc bộ tiếp tục tiến về phía trước, bởi vì đó là những gì tôi muốn ?.

Trận đấu với nhà lãnh đạo Almeria vào thứ bảy này tại nhà máy

Burgos phải đối mặt với nhà lãnh đạo vào thứ bảy tuần này trong nhà máy từ 8h30 tối. Một bữa tiệc trong đó Calero có nghi ngờ về Juanma, người đáp ứng một quá trình gây sốt, vì vậy bạn phải đợi đến ngày mai để xem sự tiến hóa và kiểm tra trạng thái hình thức của anh ấy và ý kiến ??của các bác sĩ.

Đối với đối thủ vào thứ bảy này, Almería, Calero không có lời khen ngợi: "Chúng tôi đang phải đối mặt với một trong những đối thủ mạnh nhất, với một ý tưởng rất rõ ràng, với một loạt các cầu thủ rất quan trọng ... Một đội rất mạnh mẽ, là toàn bộ mùa giải trong số sáu người, điều này sẽ buộc chúng ta phải làm những việc rất tốt.

"Một thách thức để biết nơi chúng ta có thể đến nơi"

Huấn luyện viên Burgos cảnh báo những người chơi chính ở Almeria, chẳng hạn như Umar Sadiq, mà không làm mất đi phần còn lại: ?Anh ấy là một người chơi trở thành phần nổi của tảng băng, người đến để cung cấp cho họ sự khác biệt giữa họ và phần còn lại, nhưng từ đó họ cũng có những người chơi rất quan trọng và nhiều người khác, điều này sẽ khó ngăn chặn họ, nhưng Chúng tôi biết về các lựa chọn của chúng tôi. Chúng ta phải, quyết tâm, dũng cảm và cạnh tranh tốt, đội được đào tạo và tinh thần hóa để tạo ra một trò chơi tốt. "

Cho calero ?Đo lường trước Almeria là một thách thức để xem chúng ta có thể đến bao xa, chúng ta cũng sẽ có sự trồng thực tế đầy đủ và tôi nghĩ rằng thành phố phải ăn mừng với nhóm thành tích của Kết quả tốt, sau đó phi thường ?.

"Điều này chưa kết thúc, có những thách thức và nghĩa vụ để thực hiện ?

Huấn luyện viên cũng nhấn mạnh rằng trong các bên vẫn còn Burgos vẫn có mục tiêu để đáp ứng: ?Có nhiều điều phải làm trong những trò chơi còn lại của mùa giải, điều đầu tiên là sự tôn trọng đối với cuộc thi và cũng tôn trọng nghề nghiệp, tôi không biết ai trong công việc của anh ấy sẽ đi chơi, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để cạnh tranh tốt rằng đó là sự tôn trọng lớn nhất mà chúng ta có thể làm với nghề nghiệp của mình và chúng ta cũng có những mục tiêu khác để đáp ứng, bởi vì không ai nói với chúng ta rằng những điều phi thường không thể xảy ra, và nếu chúng ta thắng năm trò chơi vì chúng ta vẫn có một tỷ lệ phần trăm khả năng và chúng ta phải nhanh chóng đến cùng, nhưng nó cũng không giống nhau ở tuần thứ 7 như vào năm 18, nó không giống hoặc ở cấp độ uy tín cho người chơi, cũng như số tiền mà Laliga có thể cung cấp cho bạn về mặt Về giới hạn lương trong năm, rằng đối với Burgos, điều quan trọng, đây là những lý do rõ ràng để không hạ thấp vũ khí, và tôi cũng nói rằng trong khi Julián Calero vẫn là huấn luyện viên của đội này, người hạ cánh tay của anh ta không có chỗ nào ? .

Trận đấu sẽ được cung cấp trực tiếp bởi Burgosdorte Radio từ 8:00 tối khi truyền lại được chia sẻ với Radio Arlanzón và Burgosnoticias.

Đài phát thanh Burgosdeporte.