Famrima Cid Campeador sẽ có mặt trong một số cuộc thi trong suốt cuối tuần. Người Cidians sẽ có đại diện trong Giải vô địch khu vực sẽ được tổ chức tại Palencia với các hạng mục Cadet và Junior và sẽ được tổ chức tại thành phố Pavilion, Ad Aado Nicolás của Villamuriel de Cerrato vào thứ Bảy ngày 14 và Chủ nhật, ngày 15 tháng 5. Miguel Chuzón tham gia Júnior, trong khi Belén Pedrosa và Laura Martín sẽ làm điều đó trong Cadet và Júnior.

Người Cidian sẽ là một phần của năm cuộc thi. Đây là một số game bắn súng tích cực nhất trong thi đấu và là flagship của câu lạc bộ trong các hạng mục cơ sở. Họ hy vọng sẽ mang lại niềm vui trong danh mục của họ, nơi họ cảm thấy an toàn hơn.

Miguel Chuzón trước anh ta có một thử thách quan trọng trong đó người mạnh nhất trong danh mục cuối năm nay và sẽ muốn nói lời tạm biệt bằng cách lấy Medallero mà Cidian muốn chinh phục trước. Belén Pedrosa và Laura Martín có những kỳ vọng lớn nhất của họ là có được một kim loại trên học viên, trong khi họ sẽ có một cái gì đó phức tạp hơn trong hạng mục Junior.

Họ hy vọng sẽ là sự thay đổi thế hệ cho mùa giải tiếp theo, trong đó mục tiêu của họ là đứng đầu hạng mục Cadet và đủ điều kiện cho hai mươi người giỏi nhất trong Junior. Giải vô địch quốc gia của ông sẽ vào cuối tháng ở Ávila.

Chuzón, được phân loại cho Giải vô địch Sub23 châu Âu

Miguel Chuzón sẽ chơi vào cuối tháng, sự tham gia đầu tiên của anh ấy vào Giải vô địch châu Âu U23, sẽ được tổ chức tại thị trấn Tallin (Estonia). Cidiano đã xoay sở để kết thúc trong bảng xếp hạng của hạng mục đã nói ở trên ở vị trí thứ tư đã cho anh ta phân loại.

Bego?a Garrido thi đấu tại World Cup thích nghi từ Thái Lan

Cidiana Bego?a Garrido là một phần của quốc tế và sẽ là người di chuyển xa hơn trong chuyến thăm của cô đến thành phố Bang Lamung ở Thái Lan, nơi cô sẽ cạnh tranh từ ngày 19 đến 21 tháng 5. Giống như giáo viên, anh ta tham gia ba phương thức và trong toàn cảnh quốc tế đang đạt được kết quả quan trọng, nhưng bị dừng lại ở vòng 16 (hộp thứ 16).

Anh ta sẽ đi du lịch với đối tác của mình, chiến binh không thể giải quyết được Judith Rodríguez de Vigo, người đến từ Brazil với thanh kiếm vàng và đã lọt vào tứ kết ở Saber và Sword. Bây giờ, trong cơ hội mới này, Cidiana muốn leo lên một bước khác trong kết quả của nó.

Đại diện Cidiana ở Lima (Peru)

Hiro Bereche Plata và Bruno Tudela Bronze trong thanh kiếm Cadet. Trong hạng mục Cadet Tudela, anh đã dành những người trước đó với số một và Hiro Bereche với năm người, cả hai đã vượt qua vòng loại của họ với khả năng thanh toán với vận may xấu khi ở trong trận bán kết. Họ đã thực hiện một cuộc tấn công đáng kinh ngạc, cả hai với một cấp độ tương tự như vậy sau hai năm đã làm việc với giáo viên ảo của họ đều là tất cả các cuộc tấn công đạt đến sự bình đẳng vào cuối cuộc tấn công, bốn lần họ chơi gấp đôi cho đến khi cuối cùng Fortuna rơi vào Bereche. Trong trận chung kết, tôi đã thua Víctor Ramírez trong 12/15 rất xứng đáng.

Estéfano Bravo Oro và Hiro Bereche Plata ở Predete. Thêm và tiếp tục vào Medallero of Lima Cid Campeador, hai chàng trai trẻ này đã thực hiện cuộc thi hoàn hảo, những người trước đó được thông qua với số một và hai và thấy mình trong trận chung kết sau khi vượt qua những vấn đề họ đang tìm thấy, cuối cùng Bravo Bravo 10 /10 đã được áp đặt. Điều quan trọng là tên của CID và thành phố Burgos tiếp tục chơi trong mỗi giải đấu của những người đang được rèn ở một khoảng cách xa đến nỗi hàng rào ảo đã tiếp cận nhà của họ.

Để kết thúc khối các cuộc thi này, Hiro Bereche đã được khuyến khích tham gia cuộc thi thứ ba, hai trên anh ta và đạt được vị trí thứ năm có công. Các cuộc thi sẽ tiếp tục vào cuối tuần.

Ở Florete Estéfano Bravo, anh ta đã mất đi huy chương trong một điểm duy nhất là 14/15 khiến anh ta không thể leo lên bục giảng, để vượt qua những người trước đó với số năm sẽ khiến anh ta phải trả phanh sớm.

Cùng với Hiro, họ sẽ tham gia vào Precadete de Espada là danh mục của họ và Hiro sẽ đi xa hơn và cũng sẽ được khuyến khích đến giới trẻ, ảnh hưởng của Burgos được biểu hiện để tham gia vào các hạng mục cao hơn để đào tạo và tìm kiếm sự an toàn trong anh ta.