.Nhiếp ảnh: Jarcha)

San Pablo Burgos được kế thừa sẽ được chơi với Urbas Fuenlabrada, khả năng tiếp tục một mùa giải nữa trong Endesa League. Những người của Paco Olmos phải giành chiến thắng trong trận đấu này, sẽ được chơi vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 5, lúc 8:45 tối, tại Đấu trường và chờ kết quả khác trong ngày để chứng nhận sự lâu dài hoặc hạ xuống của thể loại.

Sau thất bại hôm thứ ba trước Valencia Basket, đội Burgos đã rơi vào vị trí cuối cùng của phân loại Endesa League và là đội duy nhất có 10 chiến thắng, ba người vượt lên trên nó đã chiến thắng 11 trận thắng và 23 trận thua.

Trong một mùa chặt chẽ như vậy, và nơi có thể tạo ra nhiều tùy chọn rút thăm, một trong những chìa khóa sẽ được cung cấp bởi rổ, sự khác biệt về các điểm được ghi nhận và nhận được. Trong trường hợp của San Pablo Burgos được thừa kế, hệ thống giỏ chung của nó là -154, nhưng thực tế cơ bản xuất hiện với hệ thống giỏ đặc biệt đối với các đối thủ đắm chìm trong cuộc chiến vì sự trường tồn.

Trong thống kê này, bức tranh Burgos có một rổ thuận lợi chống lại Casademont Zaragoza (2-0) và Morabanc Andorra (1-1, +9 điểm). Vẫn còn phải quyết định vào ngày cuối cùng này, mức trung bình chống lại Urbas Fuenlabrada như thế nào. Ở đây, những người của Coliseum rời đi với lợi thế 5 điểm mà họ đã đạt được chiến thắng trong trận đấu vòng đầu tiên.

Các tùy chọn cho sự tồn tại hoặc hạ xuống cho Burgos

Có tính đến những dữ liệu này, kế thừa của San Pablo Burgos sẽ niêm phong tính liên tục của nó tại Endesa League nếu hết hạn trong cuộc họp chống lại Urbas Fuenlabrada và Morabanc Andorra và/hoặc Casademont Zaragoza phù hợp với thất bại.

Mặt khác, những người của Paco Olmos sẽ thiết lập cho Leb Gold trong hai giả định: nếu họ thua Urbas Fuenlabrada hoặc nếu họ giành chiến thắng ở Đấu trường, nhưng cả Morabanc Andorra và Casademont Zaragoza cũng giành chiến thắng trong các cuộc họp của họ.

Ngày chờ đối thủ trực tiếp

Ba đội tiếp tục đấu tranh cho sự cứu rỗi với đội Burgos vào cuối mùa giải này: Urbas Fuenlabrada, Morabanc Andorra và Casademont Zaragoza.

Vì lợi ích chính của người Castilian sẽ trải qua những thất bại của Andorran và/hoặc Zaragozanos, đây là các cuộc họp, ngoài cuộc họp được chơi ở Coliseum, mà sự kế thừa của San Pablo Burgos phải vẫn chú ý:

  • Morabanc Andorra sẽ nhận được Lenovo Tenerife trong gian hàng của mình, người vẫn có thể đến được ngày cuối cùng chơi tùy chọn để cải thiện vị trí của mình cho trận play -off Endesa League và thậm chí, tùy thuộc vào kết quả của thứ Tư này, anh ta có thể chiến đấu để có yếu tố tòa án ủng hộ Trong vòng loại cho tiêu đề.
  • Casademont Zaragoza sẽ đến thăm Tòa án UCAM Murcia, vào ngày cuối cùng này có thể có khả năng truy cập vào vòng playoff nếu nó có thể vươn lên Quảng trường thứ tám, một trong những mục tiêu mà các sinh viên đại học khao khát trong khóa học này.

Các trận đấu trong đó sự tồn tại sẽ được giải quyết và các hậu duệ sẽ được chơi trong lịch trình thống nhất vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 5, lúc 8:45 tối Tương lai của các cuộc họp của các đối thủ trực tiếp của họ, bên cạnh cuộc đấu tay đôi Coliseum.