Các cựu chiến binh của Burgos và Quỹ Juanito Maravilla đã chơi trận đấu của họ cho các mục đích có lợi trong nhà máy, ủng hộ Hiệp hội Parkinson Burgos, sẽ nhận được 2.500 euro. Trong thể thao, Quỹ đã giành chiến thắng trong các cựu chiến binh Blanquinegros 1-4.

Một khoảnh khắc của trò chơi từ thiện được chơi trong nhà máy. Ảnh: Burgos CF

Điều tối thiểu là kết quả và điều quan trọng nhất là các mục tiêu của trận đấu đã được đáp ứng vì lợi ích của Hiệp hội Parkinson Burgos, giữa một nhóm cựu chiến binh của Burgos và một người khác từ Quỹ Juanito Maravilla với các nhân vật bóng đá quốc gia.

Vào một buổi chiều yên bình, với mưa và nhiệt độ thấp, một ngàn người đã tham dự sự kiện này, trong đó tạo ra một bộ sưu tập 5000 euro có thể, được phân phối giữa Parkinson Burgos và Hiệp hội Juanito Maravilla, 2.500 euro cho mỗi thực thể.

Khoảng một ngàn người đã tham dự cuộc hẹn này.- Ảnh: Burgosdorte

Đối với trận đấu, Burgos đã nhấn mạnh trong những người chơi có mùi hương như Aurreko, Edu Vélez, Tamayo, Lucio, Lucas, David González, Geni, Guirado, Pedro Pascual, Fontecha, Rodri và Pekas, trong số những người khác. Trong đội Juanito Maravilla Foundation, các nhân vật như Congo và Balboa đã nhấn mạnh, cũng như một số cựu cầu thủ Real Madrid.

Đội địa phương của các cựu chiến binh Burgos đã tiến lên trên bảng điểm sau 10 phút với một cú sút tốt từ bên ngoài khu vực David González, người đã đưa tỷ số 1-0 lên bảng điểm.

Lễ kỷ niệm một trong những mục tiêu của đội Madrid.- Ảnh: Burgosdeporte.

Nhưng đội sáng sớm đã không mất nhiều thời gian để buộc trận đấu, lúc 19 phút, qua Balboa, một trong những cầu thủ tích cực nhất của trò chơi, người rời khỏi hàng phòng ngự và rê bóng Aurreko để đánh dấu niềm vui 1-1.

Trận đấu đã được kết hợp, nhưng đội của Juanito đã trở nên khó khăn hơn trong các cuộc tấn công của anh ấy và sau 24 phút, anh ấy đã trở thành một lợi thế trong bảng điểm sau một cuộc phản công tốt mà lên đến đỉnh điểm Congo với một trallazo cho đội hình.

Một khoảnh khắc khác của bữa tiệc.- Ảnh: Burgosdeporte

Đội khách đã chơi những phút tốt nhất của họ, chống lại Burgos, người đã cáo buộc hai bàn thắng được nhúng và một lần nữa Balboa, sau 27 phút, đã mở rộng lợi thế của đội Madrid sau khi một tam giác tốt với Congo. Đó là 3-1

Và trước khi nghỉ ngơi, phiếu tự đánh giá đã đến với bảng điểm của đội Juanito Maravilla Foundation đã thực hiện bàn thắng thứ tư của họ, với cặp vợ chồng Congo-Balboa với tư cách là nhân vật chính, trong một cuộc phản công khác chỉ khiến Congo trước thủ môn để ghi bàn bằng một cú đánh satin.

Trong phần thứ hai không có mục tiêu, với hai đội được đổi mới trong sự sắp xếp của họ và rất nhiều sự tự nguyện của các cựu chiến binh của Burgos, những người đã tìm cách rút ngắn khoảng cách và có một số dịp, nhưng không thể vượt qua mục tiêu của Madrid.

Vicente del Bosque, cựu huấn luyện viên quốc gia đã có mặt.- Ảnh: Burgosdeporte

Ngoài các môn thể thao, trọng tâm của sự chú ý cũng nằm trong hộp El Plantío, nơi có một sự hiện diện quan trọng như cựu huấn luyện viên quốc gia, Vicente del Bosque, hoặc cựu cầu thủ của Madrid là Gordillo, ngoài các nhân vật hiện tại như Tomáss Nhân vật chính của Roncero trong chương trình El Chiresuito, hay nhà báo Burgos Rocío Martínez. Cũng không phải là thành viên của nhóm Yucon hiện đang quản lý Câu lạc bộ bóng đá Burgos và đại diện của Quỹ Burgos CF do đảng tổ chức.

Nhà báo thể thao Burgos, Rocío Martínez, đã không bỏ lỡ trò chơi.- Ảnh: Burgosdeporte

Nói tóm lại, mục tiêu đã được thực hiện, mặc dù về mặt khí hậu vào buổi chiều không đi kèm, người dân Burgos đặt nhiệt và đoàn kết trong sự kiện này.