Các hoạt động khác nhau sẽ xảy ra từ ngày 3 đến 6 tháng 5. Thiết kế đồ họa mới của xe buýt chính thức cũng được trình bày.

Đại học Burgos và Đại học Burgos của Burgos đã trình bày Tuần lễ Rugby I, sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 6 tháng 5 tại trường đại học. Một hoạt động được thiết kế với mục tiêu làm cho có thể nhìn thấy và tiếp cận cộng đồng đại học và quyền công dân nói chung các giá trị của thể thao và bóng bầu dục.

Những giá trị này, được biểu thị bởi thực thể bóng bầu dục thế giới - bao gồm 103 liên đoàn trên khắp thế giới - dự định "Thúc đẩy sự liêm chính, đam mê, đoàn kết, kỷ luật và tôn trọng ?, như đã nêu bởi Phó hiệu trưởng về trách nhiệm xã hội, văn hóa và thể thao, Delfín Ortega. Ông cũng đã nhấn mạnh rằng đây là những khía cạnh chính của một chương trình được sinh ra với sự liên tục và ?đó?Khẳng định lại cam kết của UBU đối với thể thao và thói quen lối sống lành mạnh?.

Delfín Ortega, Manuel Vadillo và Jose Luis Ibá?ez đã trình bày hành động

Với mục đích thúc đẩy những ý tưởng này, trong suốt tuần này, các cầu thủ và thành viên của đội ngũ nhân viên UBU Rigger, cũng như các cầu thủ và huấn luyện viên của đội bóng bầu dục quốc gia nữ quốc gia 7, người đã tham gia Thế vận hội Olympic Rio 2016, sẽ tham gia.

Các hoạt động được phân phối như sau:

  • Ngày 3 và 6 tháng 5: Jose García, Jorge Rueda và Jose Basso, nhân viên của Riggers, sẽ thực hiện với các cầu thủ của đội đầu tiên một nhóm làm việc cho ?Giá trị huấn luyện + Lãnh đạo + Làm việc nhóm?.
  • Ngày 4 tháng 5: Trình chiếu phim tài liệu ?Mười lăm?, Đi qua thời kỳ hoàng kim của bóng bầu dục Tây Ban Nha từ cuối những năm 1980 cho đến khi bắt đầu những năm 1990. Sau đó, một cuộc nói chuyện Coloquio với Fermín de la Calle và Julio ?pirulo? álvarez, một phần của lịch sử của nghe nhìn sẽ diễn ra.
  • Ngày 5 tháng 5: María Casado, Laura Delgado (những người chơi của đội Tây Ban Nha) và Jose Antonio Barrio "Yunque" (Huấn luyện viên quốc gia) sẽ tham gia nhóm làm việc "Bóng bầu dục ở nữ: Thế vận hội Olympic đầu tiên?, Sẽ giải quyết sự phát triển và tiến hóa của bóng bầu dục nữ ở Tây Ban Nha. Vào cuối của điều này, một thực hành nhỏ sẽ được thực hiện trong lĩnh vực bóng đá, trong Khoa Giáo dục.

Manuel Vadillo, chủ tịch của Burgos Riggers, và Jose Luis Ibá?ez, người quản lý và giám đốc tiếp thị của Câu lạc bộ Burgos, người đã nhấn mạnh sự hỗ trợ của UBU, Hội đồng thành phố, Junta de Castilla y León và Clinic Recoletas trong tổ chức tổ chức tổ chức tổ chức trong tổ chức tổ chức tổ chức trong tổ chức tổ chức trong Tổ chức tuần này để thúc đẩy các giá trị liên quan đến thể thao.