.Hình ảnh: SPB/Borja B. Lá

Thứ Bảy tuần trước, tứ kết của vòng playoff đã bị đóng cửa cho danh hiệu tại Endesa League, xác nhận việc vượt qua bốn đội có nhân tố tòa án, tuân thủ các dự báo. Điều đó có nghĩa là, do đó, sự kết thúc của mùa giải cho đội Burgos, điều không thể gây ngạc nhiên và chống lại Lenovo Tenerife.

Do đó, đã đến lúc đặt ghi chú cho mùa. Nếu, như một đăng ký nổi bật hoặc danh dự, nó được để lại cho mỗi bạn, nhưng điều đúng là đó là một mùa sẽ vẫn còn trong lịch sử của câu lạc bộ và bóng rổ Burgos. Ba tựa game, lần đầu tiên phân loại cho Copa del Rey và kết thúc mùa giải thường xuyên lần đầu tiên trong top tám. Đó là những dữ liệu của một kế thừa San Pablo Burgos đã được đặt tên là thành phố trên toàn thế giới địa lý. Nếu ACB League giành được Real Madrid hoặc Barcelona, ??giữa họ, họ sẽ thêm các tựa game trong mùa này như bức tranh Burgos. Không có gì.

Có lẽ trò chơi hôm thứ Năm không phải là kết thúc giấc mơ, bởi vì nhóm nghiên cứu hạ cánh tay trước thời hạn và chịu khuất phục trước một cuộc sống đã thể hiện tiềm năng to lớn của nó trong suốt chiến dịch. Vào ngày, cuối cùng, công chúng lại là tác phẩm cơ bản trong thế giới thể thao, Burgos không thể mang lại niềm vui cho hàng ngàn người hâm mộ đã chờ đợi để gặp họ gần một năm rưỡi.

55 trận đấu, các chuyến đi lục địa và xuyên suốt, 2 đợt bùng phát của covid trong mùa giải, vô tận bị hoãn và di chuyển các trận đấu. Đó có thể là một bản tóm tắt của mùa hỗn loạn. Đội của Pe?arroya đã phải đối phó với coronavirus chết tiệt hai lần, và người thứ hai trong số họ là một hòn đá quan trọng trên đường đi, bởi vì anh ta phải chơi tới ba trận đấu mà anh ta để lại một đội hình ngắn cho những nhu cầu này, mà anh ta thấy Làm thế nào anh ta đạt được tháng tư với chiếc xe tăng gần như trống rỗng. Tuy nhiên, một khi chứng minh tinh thần vượt qua to lớn của họ, họ biết cách thiết lập lại cơ thể và tâm trí để đến đầu tháng Năm một lần nữa chinh phục giải bóng rổ Champions League. Với việc phân loại cho trận playoff gần như đóng cửa, trông giống như sự chạm vàng vào một khóa học khó quên. Nhưng họ đã không giải quyết được vì đã đến đó, và chống lại Tenerife, họ trồng mặt trong 60 phút, ngay cả khi Cruz La Moneda rời đi trong cả hai sự ghen tị.

Chiến dịch cuối cùng, sau trận bán kết với Barcelona, ??lời chia tay của một số người chơi trong những ngày tiếp theo dường như tuyên bố kết thúc một chu kỳ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, mùa tuyệt vời nhất trong lịch sử ngắn gọn của đội bắt đầu hình thành. Albano đã xuống làm việc, và quản lý để thay thế mọi mảnh xuất hiện cho người khác nếu có thể. Bây giờ, khi các từ và cử chỉ của một số người có thể phát ra lời chia tay mà chỉ có thời gian mới nói nếu đó là sự thật, những người khác đã đi làm để bức tranh Burgos vẫn còn trong đội hình chính của Endesa League mùa tới. Và tôi tin rằng không ai, hôm nay, nghi ngờ rằng họ sẽ có thể có được nó.