Thỏa thuận được ký kết vào thứ Năm tuần này để thủ đô đến và khởi hành từ hai giai đoạn của chuyến tham quan Tây Ban Nha

Hội đồng thành phố Burgos ký hợp đồng với công khai vào thứ năm, ngày 7 tháng 4, thỏa thuận cho thủ đô đến và rời khỏi các giai đoạn của chuyến đi xe đạp đến Tây Ban Nha.

Sự kiện này sẽ có mặt bởi Thị trưởng thành phố, Juan Carlos Aparicio và Manuel Díaz Ausejo, phó tổng giám đốc của Unipublic, tổ chức công ty của tour du lịch Tây Ban Nha.

Đây sẽ là năm thứ ba liên tiếp mà cuộc đua xe đạp trở lại Tây Ban Nha đi qua Burgos.

Hai giai đoạn theo kế hoạch có ngày, vào ngày 8 tháng 9, trong đó vòng đi xe đạp sẽ đến Burgos, từ Logro?o, trong giai đoạn thứ hai, với hành trình 145 km và ngày hôm sau, ngày 9 tháng 9, sự trở lại sẽ rời khỏi Burgos trên đường đến thị trấn Ampuero Cantabrian, trong giai đoạn thứ mười ba.

Hội đồng thành phố Burgos sẽ phân bổ ngân sách hơn 99.000 euro để tổ chức sự xuất hiện và thoát của Vuelta năm 2005, để đổi lấy việc quảng bá thành phố, thông qua truyền hình và những lợi ích mà Caravan đi xe đạp rộng có thể rời khỏi sự khách sạn của thành phố cơ sở.