Trong cuối tuần này, sáu vận động viên và hai đội SAES-BU sẽ thi đấu trong Giải vô địch Cadet Tây Ban Nha, sẽ được tổ chức tại Ávila. Burgos, trước đây được phân loại trong các giải đấu xếp hạng, và với 56 vận động viên và 8 đội cho mỗi vũ khí theo quy định, chuyển đến thị trấn El Tremblo để tham gia giải đấu cá nhân và đội.

Alejandra Rodríguez, Carla Espinosa, Alejandra Ortega và Daniela Martínez tạo nên đội nữ sẽ đại diện cho Burgos trong thanh kiếm; Trong khi Jose Miguel Martín, Guillermo Míguez, Gabriel del Torno và Nu?o Gallo là các vận động viên nam sẽ tham gia Giải vô địch đồng đội Tây Ban Nha. Hai đội sẽ làm điều đó vào thứ Bảy lúc 2:00 chiều và cả hai đều đến với các lựa chọn huy chương lớn.

Alejandra Rodríguez, Carla Espinos, Alejandra Ortega, Daniela Martínez, Miguel Martín và Nu?o Gallo là người được phân loại cho cuộc thi cá nhân sẽ được chơi vào Chủ nhật lúc 9:00 sáng.

Một ngày cuối tuần đấu kiếm cho trẻ em dưới 17 tuổi, nơi Saes-Bu sẽ chiến đấu với từng cái mũ vì ở vị trí danh dự như anh đã làm trong những dịp trước và thế hệ này muốn huy chương và nghĩ lớn.