Các bảng trong một trận đấu buồn bã giữa bộ nhớ của Piné và những thiếu sót mà Burgos CF vẫn hiển thị trong trò chơi của mình.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Burgos CF không thể vượt qua trận đấu với SD Ponferradina, trong trò chơi tổng thống cuối cùng được chơi tại Villarcayo Soto. Một phần rất bình đẳng nhưng với một vài cơ hội đã nhường chỗ cho hiệp hai trong đó đội Berciano gần với mục tiêu hơn so với Blanquinegros, chứng minh sự thiếu hụt khẩn cấp của quân tiếp viện góp phần sáng tạo cho cuộc tấn công và cải thiện hình ảnh chung của đội. Bất chấp tất cả, một cuộc bầu cử trong đó Burgos CF chỉ mất một bữa tiệc và điều đó có thể được coi là tích cực nói chung.

Borja González cắt một quả bóng .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Trò chơi bắt đầu với một Burgos CF rất tích cực, với áp lực cao gây rắc rối cho Berciana. Artola và Grego Sierra đã có cơ hội, đi qua đôi giày của một Saúl Berjón rất có sự tham gia.

Với đoạn biên giới, Ponferradina đã giành được sự tự tin, tận dụng sự bảo vệ tiên tiến của Burgos CF để đến với nguy hiểm qua những quả bóng dài phía sau. Đội màu xanh và trắng trở thành chủ nợ của đảng, với tiền đạo kỳ cựu Yuri là tài liệu tham khảo chính trong Attack.

Grego Sierra hoàn thành một trung tâm .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Mặc dù vậy, bức tranh Burgosist đã không đánh mất khuôn mặt của anh ấy trong cuộc gặp gỡ, dựa trên phong cách thông thường của anh ấy, được trồng tốt trong phòng thủ và đáng ngạc nhiên trong cuộc tấn công với các hành động tấn công nhanh chóng. Điều thú vị nhất là một cuộc đấu giá của Borja González và một số hành động chiến lược nhất định đã vượt qua gần mục tiêu được bảo vệ bởi Amir.

Với trận hòa không bàn thắng, phần còn lại đã đạt được, trong một cuộc gặp gỡ rất cân bằng nhưng hấp dẫn và thay thế.

Artola cố gắng điều khiển một quả bóng bằng đầu của mình .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Sau khi đi qua các phòng thay đổi, Ponferradina đã đi ra với thái độ nhiều hơn, kiểm soát quyền sở hữu và lái bóng ở sân đối diện. Tuy nhiên, Burgos CF đã sớm phản ứng với một hành động tuyệt vời của Borja González, theo cách anh ta sẽ thoát khỏi thương hiệu của mình nhưng chân trái của anh ta bị bắn bỏ cao.

Đến thời điểm của trò chơi, đội Burgos đã giành được sự mới mẻ với những thay đổi, mặc dù đội thoải mái nhất là thoải mái nhất và sân được chơi nhiều nhất cho thấy sân thể hiện. Naranjo và Edu Espiau đã có hai cơ hội chiến thắng trở lại phòng thủ, và sau đó Darik có bàn thắng đầu tiên ở Boca, buộc Dani Barrio phải thực hiện một điểm dừng phản xạ tuyệt vời.

Bermejo thoát khỏi điểm đánh dấu của mình .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Trong những phút cuối cùng, những thay đổi đã làm mát TIDO, với hai đội, cả hai đội, không mạo hiểm và dựa trên trò chơi của họ dựa trên tài sản và trung tâm lâu dài cho khu vực cũng không gặp rắc rối trong một trong hai thủ môn.

Nói tóm lại, một chiếc cà vạt để lại cảm giác buồn vui cho một chiếc burgos CF vẫn đang trong giai đoạn cải thiện và thiếu một cuộc tấn công, trong trường hợp không có một tuần để bắt đầu giải đấu với Málaga CF.

López Pinto tập trung bóng vào khu vực .- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

BẢNG DỮLIỆU:

Burgos cf: Dani Barrio, Borja González, Grego Sierra, Fran García, Raúl Navarro, Atienza, Andy, Serrano, López Pinto, Saúl Berjón và Artola. Họ cũng chơi Elgezabal, Del Cerro, Mumo, Valcarce, Bermejo, Dani Munguía và Pol Bassa.

SD Ponferradina: Amir, Paris Adot, Pascanu, Dieguez, Moi Delgado, N.Kelechi, A. Medina, Dani Ojeda, J. Naranjo, Derik, Yuri. Aldair, Kaxe, Tây Ban Nha, Zalazar, Covi và Espiau cũng đã chơi.

Bàn thắng: Không có.

Trọng tài: Sergio Balbás Calvo (Ủy ban Burgos). Ông khuyên là Grego Sierra, của Cerro và Mumo Yellow Card; và cho khách Yuri.

Sự cố: Cuộc họp trước khi thích thân thiện của Burgos CF với SD Ponferradina, đã chơi trong lĩnh vực El Soto de Villarcayo, trước khi hỗ trợ 800 khán giả. Trước cuộc họp, một phút im lặng đã được giữ trong ký ức của Juanma Alonso và là González "Piné".