Tham vọng và sức mạnh của đội Burgos trong phần cuối cùng của giai đoạn thứ hai, với các phong trào của Juan Antonio López Clózar và Victor Langellotti, người muốn thử vận ??may trong mạch Serra da Vila.

Victor Langellotti vượt qua vedras của Vedras. Ảnh: Álvaro García.

Sân khấu xuất hiện với nhiệt độ cao, nhịp điệu mạnh mẽ và rò rỉ nhanh chóng bắn vào sự khác biệt của nó trên 6 phút. Đằng sau, trong nhóm chính, nhà ở đã bình tĩnh chờ đợi nhu cầu cho phần cuối cùng. Ba lượt cuối cùng trong đó công việc của thiết bị sẽ trở thành chìa khóa để giảm lợi thế của lối thoát.

Có vẻ như khó khăn, và mặc dù các cuộc tấn công bắt đầu xảy ra phía sau với Juan Antonio López-Cózar để tìm kiếm người đứng đầu cuộc đua, nhưng sự khác biệt của 30 km là trên 3 phút. Nó đã ở lượt cuối cùng, với chưa đầy 10 km cho vạch đích, khi Victor Langellotti nhảy cùng với bốn người đi xe đạp khác để tham gia những người sống sót sau. Nhóm đó đã chơi chiến thắng với Plaza del Monegasco thứ sáu, chiếm vị trí thứ 13 29 giây từ nhà lãnh đạo mới. Ngay phía sau, Oscar Pelegrí bước vào dẫn đầu nhóm chính ở vị trí thứ 11 và Angel Madrazo 12o, ký hợp đồng với vị trí đội thứ tư.

Victor Langellotti thể hiện ở cuối giai đoạn: ?Ý tưởng hôm nay là chạy cùng nhau và thử nó trong mạch cuối cùng, bắt đầu làm cho sự nghiệp khó khăn hơn. Anh ấy đã thử ‘Chupe, ở vòng cuối cùng, đội đã tăng tốc nhịp điệu để thoát khỏi lối thoát và tôi đã di chuyển tìm kiếm các tùy chọn. Chúng tôi đã đăng quang năm, một số người khác đã bước vào và mặc dù tôi đã cố gắng đến được Sprint, tôi rất vui vì tôi không thể. Sự kết thúc của ngày mai thúc đẩy tôi nhiều hơn, và tôi hy vọng sẽ tham gia vào giai đoạn ?.

Chủ nhật tuần này đã đóng cửa GP Torres Vedras với Ngày Queen, đỉnh cao sau 174 km khi leo lên Montejunto. Một nơi đặc quyền nơi Burgos BH đã giành chiến thắng vào năm 2019 và nơi mà hành động sẽ được tìm kiếm, nhờ vào tình trạng tốt đẹp của các nhà ở trong cuộc thi Bồ Đào Nha.