Valencian 28 -y -y -old Treasure A Nine -Seasons trong Liên đoàn Asobal

Bản hợp đồng mới của Ubu San Pablo Burgos, trong dịp này, kết hợp với Antonio Alegre Llopis ở phía bên trái. Cầu thủ Valencian đến từ Bagnols Gard Rhodanien Ballball, cùng một đội mà từ đó một bản hợp đồng mới, Adama Sako, đến và có trải nghiệm tuyệt vời trước đây trong Asobal League.

Toni Alegre trở thành bản hợp đồng thứ ba của bức tranh Cidiano. Sự kết thúc được sinh ra ở Sagunto đã trải qua mùa giải cuối cùng tại Bagnols của Pháp, đội thuộc hạng mục thứ ba, trong đó anh đã chơi 16 trận và ghi 87 bàn thắng, chuyển thành trung bình ngoạn mục là 5,44 bàn mỗi trận.

Alegre kho báu một hành lý tuyệt vời ở tuổi 28, với không dưới chín mùa ở Asobal League với Puerto Sagunto. Người chơi 175 cm. Cao được đặc trưng bởi sự nhanh nhẹn và tốc độ của nó và sẽ là đối tác vị trí của Ernesto López, rời khỏi cánh trái của cuộc tấn công Burgos.

"Toni Alegre là một kết thúc bên trái với rất nhiều kinh nghiệm ở Asobal", huấn luyện viên UBU San Pablo, Nacho González nói. Huấn luyện viên Cidiano nhớ lại rằng học trò mới của anh ấy, trong "năm ngoái đã chơi ở Pháp", một giải đấu chuyên nghiệp hóa cao, ngay cả trong các hạng mục trung gian.

Về các đặc điểm kỹ thuật của Valencian, huấn luyện viên Valladolid mô tả nó là "rất nhanh đối với cuộc phản công" một cái gì đó làm cho nó "trở thành một người chơi rất thú vị cho mô hình trò chơi" của khối Castilian. Ngoài ra, "bảo vệ rất tốt trong 1, với cường độ lớn", ông giải thích. "Nó thích nghi rất tốt với những gì chúng tôi đang tìm kiếm," anh hoàn thành.

Antonio Alegre Llopis (Sagunto, 1993) bắt đầu sự nghiệp của mình trong môn bóng ném từ khi còn nhỏ trong đội của quê hương. Ở Puerto Sagunto, anh ấy đã trải qua tất cả các hạng mục thấp hơn cho đến khi anh ấy đạt được đội một mà anh ấy đã chơi 9 năm ở Asobal và một trong Phân khu Honor Silver - 2019/2019, trong đó anh ấy đã đạt được chương trình khuyến mãi. Với khối Valencian, anh cũng đã chơi giai đoạn cuối của Copa del Rey vào năm 2013. Năm ngoái, anh đã đi đến Pháp để trở thành một phần của Bagnols, nơi anh vẫn là một mùa.