Câu lạc bộ Burgos thông báo rằng họ sẽ thêm ba cầu thủ mỏ đá mới vào đội hình đầu tiên.

Adrián trong một trận đấu ở San Amaro.- Ảnh: Burgos Riggers

Đại học Burgos Recoletas của Burgos tiếp tục cấu hình lực lượng lao động vào mùa tới và xác nhận cam kết của mình với mỏ đá của câu lạc bộ, với ba cầu thủ mới sẽ ở trong đội đầu tiên.

Trong dự án Câu lạc bộ Đại học, thực thể Gualdinegra do Manolo Vadillo chủ trì cam kết vào mỏ đá, và sẽ thêm vào đội hình mới đầu tiên tranh chấp Liên đoàn quốc gia Sub23 như Pablo và Pedro Mata và Adrián García. Cùng với sự tiến bộ của những người chơi này cho đội ngũ nhân viên Blanquinegra đầu tiên, từ hướng thể thao, nó cũng sẽ đặt cược vào việc hợp nhất một số người là một phần của đội đầu tiên trong chiến dịch cuối cùng: Alejandro Sicily và Francisco Javier Alonso.

Câu lạc bộ nhằm mục đích tăng trưởng và phát triển của các cầu thủ địa phương, cho phép họ thực hiện một vai trò quan trọng trong đội hình đầu tiên.

Pedro Mata tranh chấp bóng trong một trận đấu.- Ảnh: Burgos Riggers

Hai anh em Pablo và Pedro Mata đã lớn lên trong mỏ đá cho đến khi họ trở thành một người nắm giữ của đội phụ 23. Pablo đã ra mắt trong Honor Division chống lại "Les Abelles" ở San Amaro mùa trước.

Đối với huấn luyện viên Burgos, Jose García, anh em Mata, là hai cầu thủ thích bóng bầu dục, được cha Juan Mata, người chơi kỳ cựu của môn thể thao này thấm nhuần. Họ là hai chàng trai có nhiều mong muốn học hỏi, rất kỷ luật và những người thích đào tạo chăm chỉ, vì vậy kỹ thuật viên chắc chắn họ sẽ đóng góp rất nhiều cho đội.

Pablo Mata en Action.- Ảnh: Burgos Riggers.

Pablo và Pedro, Medio Melé và mở đầu, cả hai năm tuổi, đã chơi bóng bầu dục ở San Amaro từ năm 11 tuổi, và là một trong những lời hứa với dự đoán và tương lai nhất của mỏ đá Burgos.

Ngoài ra, Josá Basso đã gọi Pilier Adrián García, 20 tuổi, 93 kg và 176 cm, để đưa ra cuộc bầu cử với đội một và có chiến dịch tiếp theo. Người chơi này được gọi là "Sevi", trò chơi hiểu khá tốt, là kỹ thuật và mạnh mẽ. Adrián đã rất vui mừng khi trở thành một phần của đội đầu tiên: ?Tôi rất vui khi được ở đây, tôi bước vào câu lạc bộ với 12 năm và sau những năm này, tôi đã tìm được đội một. Tôi hy vọng sẽ học được trong mỗi khóa đào tạo của tất cả những người chơi giỏi và có cơ hội chơi với họ.