Các Emirates nhóm UAE kết hợp mạnh mẽ, hiện đang chiếm vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng thế giới UCI của các đội, chỉ sau Jumbo-Visma de Vingegaard và Rogli?, là một trong những mục yêu thích để phân loại cuối cùng của XLIV trở lại Burgos sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 6 tháng 8 năm 2022.

Trong số các bảng lương của các hành lang đã được đăng ký trước trong phiên bản này của Tour of Burgos, João Almeida của Bồ Đào Nha, nhà vô địch Bồ Đào Nha hiện tại của Cycling trên tuyến đường (được tuyên bố vào tháng 6 năm ngoái) và thứ 3 tại Volta Ciclista đến Catalunya năm nay, năm nay.

Meritorium cũng là chiến thắng của anh trong Tour de Ba Lan và Tour du lịch Luxembourg vào năm 2021. Kinh nghiệm của anh trong chuyến lưu diễn Burgos có từ năm 2020 để giành vị trí thứ 4 khi leo lên Lagunas de Neila và vị trí thứ 2 ở El Alto Del Castillo.

Người chạy nước rút người Colombia Fernando Gaviria sẽ là một trong những người được yêu thích để lên sân khấu một số tiền trong các phiên bản lớn của Vòng đấu Burgos này, tuy nhiên anh đã giành chiến thắng ở giai đoạn thứ 2 để chạy nước rút khi đến Villadiego trong phiên bản 2020. Năm 2017, anh đã giành chiến thắng Bốn giai đoạn của lượt người Ý và chiếc áo của phân loại điểm đã được bọc. Và vào năm 2018, anh đã tiến hành hai giai đoạn để chạy nước rút trong Tour de France.

Họ sẽ đồng hành cùng Gaviria và Almeida cũng là người Bồ Đào Nha Rui Costa, nhà vô địch của World Cup En 2013 và tham gia vào năm 2019 trong chuyến lưu diễn Burgos đến nhà vô địch đạp xe thứ 2 ở Las Lagunas de Neila, Vegard Laengen, Na Uy Người Ý Matteo Trentin, một trong số ít những người đi xe đạp đã đạt được chiến thắng sân khấu trong ba lượt lớn và cũng biết là gì để có một sân khấu trong chuyến lưu diễn Burgos (2017) để chạy nước rút đến Belorado, người Colombia Andrés Ardila và The Slovenia Jan Polanc.