Daniel de la Rosa đã nghe các dự án của cả hai thực thể.

Một khoảnh khắc của cuộc họp của thị trưởng với các thành viên của thành phố Burgos Trophy.

Trong suốt sáng nay, Thị trưởng Burgos, Daniel de la Rosa, cùng với Ủy viên Thể thao, Levi Moreno, đã nhận được đại diện của Thành phố Burgos Trophy và Câu lạc bộ thể thao Rugby Burgos Rigger, với mục đích gặp gỡ sâu Công việc họ làm mỗi ngày để hỗ trợ cho môn thể thao Burgos.

Với chủ tịch của thành phố Trophy của Burgos, Pablo Gutiérrez ở đầu, các mục đích và giá trị mà một giải đấu có hơn ba mươi năm lịch sử đã được trình bày, luôn được ưu tiên cao nhất cho môn thể thao và quảng bá thực hành thể thao , luôn luôn trình bày việc quảng bá thể thao, luôn ưu tiên cao hơn cho các môn thể thao và quảng bá thể thao, đặt cược vào sự cùng tồn tại và sự cạnh tranh lành mạnh giữa các đội thành viên.

Sau những năm khó khăn của Pandemia, mùa giải 2021-22 này đã tham gia 23 đội. Những điều này, theo vị trí đủ điều kiện trong giai đoạn đầu tiên, sẽ chơi các giai đoạn cuối cùng như một vòng loại trực tiếp, bắt đầu với tứ kết, sẽ bắt đầu vào thứ Bảy tới, ngày 23 tháng 4 từ 5:00 chiều María Ausín, trong số những người khác.

Các vòng loại bán kết, với ngày và thời gian được xác định, được lên kế hoạch diễn ra trên các lĩnh vực của Jose Manuel Medano, mặc dù vẫn không có gì chính thức.

Chuyến thăm gian lận bóng bầu dục

Manuel Vadillo và Jose Luis Ibá?ez trong Hội trường Thẩm phán - Ảnh: Javier Pe?acoba / Burgosdeporte

Sau cuộc họp được tổ chức với các đại diện của thành phố Burgos Trophy, Daniel de la Rosa và Levi Moreno đã tham dự Chủ tịch của Rugby Burgos, Manuel Vadillo, và Giám đốc và Trưởng phòng Tiếp thị, Jose Luis Ibá?ez. Nó đã giải quyết tình huống thể thao mà câu lạc bộ đang trải qua, không tích cực như trong các chiến dịch trước đây. Nó cũng đã được giải quyết những gì được đề cập đến buổi hòa nhạc mà Tom Jones sẽ biểu diễn trong Khu liên hợp thể thao San Amaro, một vấn đề đã tạo ra tranh cãi trong các câu lạc bộ chính sử dụng các cơ sở này, do sự hao mòn và làm hỏng đất của vùng đất nó có thể tạo ra.

Cuộc họp tiếp theo rằng bóng bầu dục Burgos sẽ chơi sẽ ở nhà trước Barcelona, ??vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4 lúc 12:00 giờ ở San Amaro.