San Pablo Burgos được kế thừa ký kết quý thứ ba định mệnh và phù hợp với thất bại trước Valencia Basket ở La Fonteta.- Những người của Paco Olmos phải giành chiến thắng vào thứ Bảy và chờ phần còn lại của kết quả để đạt được sự lâu dài trong ACB.

?Ảnh: Giỏ Valencia/Miguel Ángel Polo.

Kế thừa San Pablo Burgos đã mất cơ hội để có được kết quả tích cực trước Valencia Basket có thể xóa các lựa chọn của mình cho sự trường tồn tại Endesa League. Nhóm nghiên cứu do Paco Olmos dẫn đầu đã bị vượt qua trong một quý thứ ba bất chính, phù hợp với một phần 22-9, và điều đó đã trở thành chìa khóa để Taronjas tận dụng lợi thế rộng rãi trong cuộc đấu tay đôi mà họ giữ lại cho đến khi đóng cửa. Với thất bại này, cùng với chiến thắng của Morabanc Andorra ở Zaragoza, người Castilian xuống cho đến vị trí cuối cùng của bàn, họ phải giành chiến thắng trong cam kết cuối cùng của họ với Urbas Fuenlabrada và chờ đợi phần còn lại của kết quả trong ngày để ủng hộ anh ta để ủng hộ anh ta Đạt được sự cứu rỗi trong ACB.

Khánh thành bữa tiệc Sam Van Rossom từ Triple (6-0) và mặc dù Burgos đã cố gắng phục hồi thông qua Vítor Benite (11-9), dòng bên ngoài đã mang lại cho Valencians rất nhiều hiệu suất, người đã tăng tiền thuê tối đa lên bảy điểm ( 18-11). Jarell Eddie đã khuấy động điểm Castilian cho khách truy cập gần đúng vào cuối quý đầu tiên (18-16).

?Ảnh: Giỏ Valencia/Miguel Ángel Polo.

Bộ Olmos đã hoàn thành một phần 2-11 vào đầu giai đoạn thứ hai, cho phép anh ta đặt lợi thế lần đầu tiên trong cuộc họp (20-22) và xoay xở để kéo dài khoảng cách đến bốn điểm (23-27 ). Burgos đã tận dụng các tổn thất địa phương và mang các quả bóng đến kết quả để bảo tồn dây cương của điện tử (28-31). Bức tranh Pe?arroya đã phản ứng, chiến thắng trong cuộc chiến giành lại, và tán thành một phần 12-2 để đưa Taronja tối đa vào bảy điểm mà phần còn lại đạt được trong Fonteta (40-33).

?Ảnh: Giỏ Valencia/Miguel Ángel Polo.

Trong một sự trở lại khủng khiếp để theo dõi, San Pablo Burgos được thừa kế đã hoàn thành việc phù hợp với một phần 20-2 của Valencia Basket, tăng tiền thuê nhà lên 15 điểm (48-33). Anh ta đã cố gắng chiến đấu cho cuộc đấu tay đôi Benite (48-37), nhưng Taronjas lại đánh một lần nữa, thêm 10-0 và mở tối đa đến 21 điểm (58-37). Kết thúc quý thứ ba đi kèm với nhóm địa phương kiểm soát cuộc thi (62-42) với khả năng thanh toán.

Họ đã cố gắng, ít nhất, phản ứng với Burgos, biến một phần 2-8, một tình huống nhanh chóng ngăn chặn Pe?arroya với thời gian chết (66-50). Nhóm Castilian đã cố gắng tin vào các lựa chọn loại bỏ của họ cho đến khi kết thúc và tiếp cận một phần mới 2-10 (71-60). Bộ ba của Claver và Van Rossom đã chuyển đi khả năng Olmos để rơi lại vào cuộc chiến cho kết quả (79-63). Việc trao đổi giỏ trong hai phút cuối cùng là không đủ cho sự kế thừa của San Pablo Burgos để đạt được chiến thắng trong cuộc họp cuối cùng của mùa giải Endesa Liga tại nhà (84-70).

?Hình ảnh Valencia Giỏ/Miguel Ángel Polo.

Đội Burgos sẽ chơi trận đấu cuối cùng của mùa giải Endesa League với Urbas Fuenlabrada, vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 5, từ 8:45 tối, tại Coliseum.

Bảng dữliệu

84 - Giỏ Valencia: Sam Van Rossom (11), Josep Puerto (5), Xabi López-Arostegui (9), Jasiel Rivero (5) và Bojan Dubljevic (7) -initial Five-Jaime Pradilla (5), Víctor Claver (8) .

70 - Kế thừa San Pablo Burgos: Anthony Clemmons (8), Vítor Benite (10), Xavi Rabasinga (-), Max Salash (2) và Cady Lalanne (2) -initial Five-Tarik Phillip (8), Jarell Eddie (12), Alex Renfroe (16) , Landry Nnoko (8), Marc García (4), Kareem Queley (-).

Phòng: 18-16; 22-17; 22-9; 22-28.

Trọng tài: Daniel Hierrezuelo, Raúl Zamorano và Roberto Lucas.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày ba mươi của giải đấu Endesa được chơi trong gian hàng San Luis với 2908 khán giả.