Tiền vệ Navarro sẽ ra mắt trong bóng đá chuyên nghiệp của Joseba Etxeberria, người mà anh ấy biết rất rõ về sân khấu của mình trong công ty con Biscay.

Be?at Prados với Athletic.- Ảnh: Thể thao

Mối quan hệ tốt giữa Mirandés và Câu lạc bộ thể thao tiếp tục mang lại kết quả dưới dạng bài tập cho bộ Jabato. Í?igo Vicente, Vivian hoặc Imanol García de Albéniz đã lớn lên như những người chơi trong sân khấu của họ ở Miranda. Bây giờ thỏa thuận cuối cùng đạt được là sự chuyển giao của Be?at Prados mà từ đó cả hai bên sẽ được hưởng lợi một lần nữa. Câu lạc bộ Rojillo được thực hiện với các dịch vụ của một tiền vệ chất lượng, trong khi Rojiblancos để người chơi trong tay tốt để tiến một bước về tính chuyên nghiệp.

Năm 21 tuổi, Prados sẽ ra mắt trong hạng mục bạc sau khi bảo vệ chiếc áo thể thao Bilbao trong ba chiến dịch gần đây. "Đó là một tiền vệ có chất lượng và sự hiện diện trong tủy sống, có khả năng mang theo nhịp độ của các trận đấu cho quả bóng tốt và hương vị của họ để sở hữu", thực thể Mirandesista nói trong một tuyên bố. Người chơi Navarrese có thể hành động cả hai trước khi phòng thủ, và ở các vị trí tiên tiến hơn.

Anh đến mỏ đá thể thao ở độ tuổi Cadet, từ UDC Txantrea Kke. Prados đã trải qua tất cả các loại của Lezama cho đến khi đến được công ty con Rojiblanco. Ở đó, anh ta trùng với người sẽ là huấn luyện viên của anh ta ở El Mirandés, Joseba Etxeberria, người đã nỗ lực rất nhiều trong việc ký kết của anh ta: Anh ấy là người đã ra mắt với công ty con vẫn còn trẻ Đó là một phần quan trọng của kỹ thuật viên chơi 23 trò chơi, tất cả đều là. Prados bây giờ thêm một bước tiến trong sự nghiệp thể thao của mình với sự xuất hiện của Mirandés.