Cùng nhau, một chiến thắng Coliseum được thực hiện trong một trận đấu trong đó nó là Dominator rõ ràng

Ảnh: Jarcha - Burgosdeporte

Gran Canaria đã dừng động lực tăng dần mà nhóm Burgos mang theo và chứng minh rằng trong danh mục này nếu bạn không 100% trong 40 phút mà bất kỳ đối thủ nào cũng có thể vượt qua bạn. Hôm nay, đội của Fisac ??vượt trội so với bức tranh Olmos, mặc dù anh ta thống trị sự phục hồi, không tốt cho vòng và thiếu lưu loát trong trò chơi trong một số giai đoạn của trò chơi. Anh ta đã có một sự bùng nổ trong đoạn cuối của trò chơi, nhưng Insular biết cách làm dịu thần kinh của anh ta và thực hiện cuộc gặp gỡ mà không có bất kỳ sự thất bại nào, chiến thắng chủ yếu hỗ trợ trong thành công tàn bạo từ trò chơi bên ngoài (thành công 48%). Burgos phụ thuộc vượt quá điểm Benite, cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 21 điểm và một Eddie đã chơi bùng nổ, mặc dù anh ta có mặt khác về sự đóng góp của Phillip, cuộc họp tốt nhất với 15 điểm và 24 điểm . Trò chơi đánh bạc tốt, đặc biệt là trong sự phục hồi, với 11, mặc dù nó không ổn trong cuộc tấn công trong một số hành động nhất định trong phần quyết định của đảng. Về phía Gran Canaria, thành công lớn từ dòng Tres de Shurna và Brussino cho phép họ nổi bật lần lượt, với 16 và 14 điểm. Cũng đáng chú ý là sự đóng góp của Pustovyi, người đã đưa ra những người đàn ông cao cấp của đội địa phương.

Phillip là trò chơi hay nhất, với 15 điểm và 24 định giá

Thành công trong buổi ra mắt bên ngoài cho phép những người của Porfi Fisac ??dẫn đầu trong trận đấu.Ngược lại, những người của Olmos đã phải chịu rất nhiều để tìm thấy sự trôi chảy trong tấn công và may mắn là các lỗi cá nhân cho phép họ ghi bàn từ cú đá phạt (4-7).Sau một ba Renfroe để lại hai điểm (7-9), hai quyết định gây tranh cãi chống lại Burgos cho phép bức tranh đảo đạt được một phần 0-5 và cất cánh trên bảng điểm (7-14).Từ 6,75 dòng, đội vàng có chín điểm trước (11-20), nhưng hai cuộc tấn công tốt của cơ sở trong phần cuối cùng của căn phòng cho phép những điều này cắt giảm bất lợi, được để lại ở sáu điểm sau khi món tráng miệng rổ diop (món tráng miệng ( 16-22).

Miquel đã cứu anh trở lại Coliseum, lần này với chiếc áo đối thủ

Khi bắt đầu phần thứ hai, các cuộc tấn công của cả hai đội đã kết thúc trong cú đá phạt, nơi Gran Canarios (17-25) trở nên tốt hơn (17-25). Benite đã tổ chức chú thích của một chiếc burgos, tuy nhiên, không thể cắt khoảng cách và cũng tìm thấy ba lỗi cá nhân của rabaseda trong chớp mắt (21-29). Cánh tay của Olmos không thấp hơn, điều này đã thấy làm thế nào bây giờ sự ra mắt bên ngoài đắt tiền là ba điểm trong điện tử (28-31). Họ đã có một cuộc tấn công để phù hợp với trò chơi, nhưng bây giờ Renfroe đã sai lầm khi ra mắt và là khúc dạo đầu cho sự suy thoái của cơ sở, người đã thất bại trong năm cú đá phạt và chịu thành công lớn của một Brussino, người với tám điểm đã dẫn một phần 3-12 rời khỏi đảo với thu nhập tối đa của đảng (31-43).

Gamble đã giành được 11 rebound và ghi được 6 điểm

Cuộc họp về lợi ích màu xanh đã không được cải thiện sau giờ nghỉ, bởi vì những người của Fisac, dưới sự chỉ đạo của AJ Sl tàn, vẫn thành công hơn trong cuộc tấn công (33-47). Triple từ Eddie và hai người cộng một người Phillip, người giỏi nhất trong khuôn viên, dường như thức dậy với đội Azulón, nhưng phải chịu một thất bại mới, phù hợp với một phần 0-6 chỉ trong một phút (39-53). Các hòn đảo trở lại để giành chiến thắng, và với người ghi bàn của Shurna, họ đã nâng lợi thế lên 16 điểm so với phòng của căn phòng (46-62). Sự không chính xác trong cuộc tấn công trong cả hai nhóm, họ hầu như không di chuyển điểm số, nhưng bức tranh Burgos rất dày trong cuộc tấn công và không thể ngăn chặn các cuộc tấn công của AJ Sl tàn và Shurna khiến đội của họ đi trước 21 điểm khi đóng phòng (50-71) .

Burgos gặp khó khăn nghiêm trọng trong tấn công

Quý cuối cùng bắt đầu với năm điểm từ Benite, đã bị phản ứng bởi đội tham quan (55-75). Đóng góp của người ghi bàn của người Brazil, cùng với trò chơi nội thất của Eddie và Gamble đã góp phần để lại bất lợi trong 15 điểm ở giữa một phần (65-80). Năm điểm khác liên tiếp từ đội trưởng của Burgos Table để gầm lên một Coliseum đã chứng kiến ??họ 10 điểm của đối thủ với gần bốn phút để chơi (70-80). Fisac ??đã tìm cách bình tĩnh lại, người đã tìm cách mở rộng các cuộc tấn công và tận dụng sự phục hồi tấn công để gây ra các động tác trên bảng điểm, trong khi người dân địa phương đã sai lầm một số cuộc tấn công đã tuyệt vọng. Nó đã đạt được vào phút cuối với chín điểm bất lợi (72-81), lúc đó Brussino từ bộ ba đã hoàn thành việc bình tĩnh lại, kết thúc đánh bại chín điểm (77-86).

Sau thất bại này, Burgos theo sau với 8 chiến thắng trong đội hình đuôi. Cam kết giải đấu tiếp theo sẽ diễn ra vào Chủ nhật tuần này, nơi bức tranh Paco Olmos sẽ đến thăm vùng đất Galicia để đo sông Breogán.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 77 - 86 Gran Canaria

Một phần: 16-22 / 15-21 / 19-28 / 27-15

Kế thừa San Pablo Burgos: , M. García (4), J. Eddie (10), A. Renfroe (5), L. Nnoko (8) và J. Gamble (6). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Gran Canaria: O. Balcerwski (0), I. Diop (-), A. Albicy (6), M. Salvó (9), AJ Sl tàn (10), N. Brusino (14), A. Pustovyi (9), J. Shurna (16), K. Diop (8), D. Enni (4), O. Stevic (4) và K. Chery (6). Huấn luyện viên: Porfirio Fisac.

Trọng tài: Yasmina Alcaraz, Benjamín Jiménez và Jorge Martínez.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày 21 của Endesa League, được chơi tại Coliseum. Họ đã loại bỏ RabaseDa vì tội cá nhân. Trước cuộc họp, cựu cầu thủ Hereda San Pablo Miquel đã cứu, hiện đang ở trong hàng ngũ của Gran Canaria.