Darüssafaka hết hạn trò chơi thứ ba của loạt phim và kháng cáo lên Burgos của bóng rổ Champions League

Nhiếp ảnhS: Jarcha - Burgosdeporte

Cuộc phiêu lưu châu Âu của San Pablo được thừa kế chạm đến kết thúc của nó. Hôm nay anh lại thua Darüssafaka và bị loại khỏi sự cạnh tranh của nhà vô địch hiện tại. Anh ta phải chịu đựng cường độ phòng thủ của đội Thổ Nhĩ Kỳ và sự cho phép của bộ ba trọng tài, cho phép những người này đặt nền móng cho chiến thắng vào buổi chiều ngày hôm nay. Sự can đảm của Paco Olmos đã xuất hiện trong phần cuối cùng của trận đấu để cắt giảm bất lợi đạt đến điểm trong phần thứ ba, và thậm chí vượt lên trong quý vừa qua, nhưng cuối cùng các lực lượng đã thất bại và chịu thua thành công của thành công của Thành công của một Darüssafaka thể hiện trạng thái hình thức tốt của nó. Burgos theo phiên bản tốt nhất của Benite, mà ngày nay chỉ có thể ghi được 7 điểm. NNOKO đã ra mắt tại Coliseum với 8 điểm và 14 định giá, trong khi trận đấu hay nhất trong Paco Olmos là Kravic với 10 điểm và 17 đánh giá, trong khi cầu thủ ghi bàn hàng đầu là Dani Díez với 13 điểm. Về phía Istanbul, điều tốt nhất là Caupain với 19 điểm và 28 định giá trong trận đấu trong đó 14 điểm của Olaseni và Ozdemiroglu cũng nổi bật, người sau đó đã ghi chú bất hòa vào cuối cuộc họp, và bắt đầu một Tangana ở cuối trò chơi và kết thúc với Pineiro và Dogan làm cử chỉ cho công chúng địa phương khi nghỉ hưu để thay đổi phòng. Không còn nghi ngờ gì nữa, hình ảnh tồi tệ nhất trong cuộc chia tay của cuộc thi lục địa.

San Pablo chỉ chơi Ráfagas.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Các cơ sở cho chiếc nhẫn khi bắt đầu cuộc họp không thành công, một tình huống tận dụng lợi thế của một Darüssafaka dẫn đầu bởi Caupain đã đạt được thu nhập đầu tiên của cuộc họp (4-7).Burgos, với Benite không thành công trong cuộc tấn công, phụ thuộc vào sự đóng góp của một nnoko rằng với sáu điểm đã góp phần đưa họ vào một lợi thế (10-8).Mặc dù các cảm giác không hoàn toàn tích cực, Paco Olmos đã di chuyển băng ghế dự bị và sự đóng góp của Marc García và Kravic trong cuộc tấn công đã khiến người dân địa phương với 4 điểm tiền thuê khi đến vào phút cuối, nơi các lỗi phòng thủ cho phép người Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp với nhóm (16-16).

Bốn điểm của Nathan Boothe và hai của McCullough vào đầu phần thứ hai nhanh chóng buộc Paco Olmos phải dừng trò chơi (16-22). Dani Díez từ bộ ba dường như ngăn chặn sự chảy máu, nhưng đó là một ảo ảnh, bởi vì sau một sự không hiệu quả của Boothe. Istanbul đã nâng lợi thế cho mười hai điểm cho Ecuador của một phần, trong khi ở Nnoko Burgos, anh ta phải đi đến băng ghế dự bị sau khi nhân viên thứ ba của mình (19-31). Người dân địa phương đã phản ứng, nơi Kullamae với sáu điểm thống trị trò chơi bên ngoài và Kravic với sáu người khác đã tận dụng sự không phù hợp phòng thủ dưới võ đài của đội khách, những người vẫn sử dụng cú đá phạt để đi trước trên bảng điểm (33-37). Một cú đá phạt từ Benite đã tiếp cận Olmos hơn nữa, nhưng một bộ ba trên chiếc sừng của Pineiro đã khiến bất lợi ở sáu điểm khi cô đạt đến giờ nghỉ (34-40).

Kravic là đội giỏi nhất trong nhóm Burgos với 17 định giá

Sau giờ nghỉ, người dân địa phương đã thành công trong trò chơi bên ngoài, cho phép họ lấy Pineiro lấy cảm hứng từ cuộc tấn công mà họ đạt được chỉ trong ba phút một phần 0-11 khiến trò chơi rất khó khăn cho Burgos (42-55). Họ đã giành được niềm tự hào, bởi vì trong khi Ozdemiroglu mở rộng lợi thế cho chính họ lên 14 điểm (44-58), những người đàn ông của Paco Olmos đã lấy móng tay của họ để đạt được một phần 7-0 khiến họ trở lại trong bữa tiệc (51- 51- 58). Một bộ ba caupain trong phần cuối của phần một phần đã tìm thấy một câu trả lời trong bộ ba của Dani Díez trên sừng để đóng phòng với 7 điểm bất lợi (54-61).

Benite phải chịu quá nhiều sự bảo vệ mạnh mẽ của bức tranh đối thủ

Như đã xảy ra trong phần thứ ba, Ozdemiroglu đã công chiếu điểm số trong quý vừa qua (54-63). Burgos, người sau một cú đá phạt của Olaseni vẫn chống lại quầy, đã cố gắng làm khô toàn bộ Ernak và tận dụng lợi thế của cá nhân mà họ cam kết tiếp tục cắt giảm bất lợi (60-64). Một hai cộng với một trong những Salash thậm chí còn tiếp cận nhiều hơn những thứ này, những người đã thấy Benite xuất hiện từ bộ ba để chuyển sang bảng điểm và đóng một phần 10-0 với Delirium của Coliseum (66-64). Nhưng ở đó, xăng dường như với đội Burgos, bởi vì Olaseni đã lấy gấp ba lần từ chiếc mũ và dường như đã đánh thức Darüssafaka một lần nữa, với Caupain và Pineiro một lần nữa đặt đất một lần nữa lên bảng điểm (68-74). Burgos đã tìm kiếm cuộc tấn công vào sự tuyệt vọng, nhưng không có sức mạnh và không có ý tưởng, họ phù hợp với một phần khác của 0-6 trong phần cuối của đảng để kết thúc thua 12 điểm (68-80).

Sau thất bại này, Burgos kết thúc sự tham gia của họ vào Giải bóng rổ Champions League, trong khi người Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục trong cuộc thi.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 68 - 80 Darüssafaka

Một phần: 16-16 / 18-24 / 20-21 / 14-19

Kế thừa San Pablo Burgos: A. Martínez (-), D. Kravic (10), K. Queley (-), K. Kulamae (8), M. Salash (3), V. Benite (7), D. Díez (13), H Dalton (0), X. Rabasinga (7), M. García (10), A. Renfroe (2) và L. Nnoko (8). Huấn luyện viên: Paco Olmos

Darüssafaka: G. Olaseni (14), T. Caupain (19), I. Pineir. Ozcelik (-), S. Guler (3), R. Atar (5), N. Boothe (13) và G. Dogan (0) . Huấn luyện viên: Sel?uk Ernak

Trọng tài: Yohan Rosso (Pháp), Saverio Lanzarini (Ý) và Jacobs Geert (Bỉ).

Sự cố: Trận đấu chơi thứ ba, chơi tại Coliseum với 4.678 khán giả.